Chân dài miên man nhưng Seo Ye Ji vẫn bị dìm dáng vì kiểu quần “chân ngắn một mẩu” này

HHT - Chọn váy sao cho chân dài miên man thì dễ, nhưng chọn quần giúp bạn "hack dáng" thì khó hơn nhiều. Ngay cả chân dài như Seo Ye Ji cũng từng bị "dìm hàng" vì lỡ chọn sai quần.
Chân dài miên man nhưng Seo Ye Ji vẫn bị dìm dáng vì kiểu quần “chân ngắn một mẩu” này ảnh 1

Seo Ye Ji cao đến 1m70, vóc dáng cực kỳ mảnh mai với vòng eo siêu nhỏ nhắn nên ai cũng nghĩ cô mặc gì cũng đẹp. Quả thực là Seo Ye Ji cân được mọi thể loại váy áo, từ đồ công sở đến váy bánh bèo. Thậm chí cả đồ đậm chất tiểu thư quý tộc cô cũng mặc đẹp.

Chân dài miên man nhưng Seo Ye Ji vẫn bị dìm dáng vì kiểu quần “chân ngắn một mẩu” này ảnh 2

Thế nhưng khi chuyển sang diện quần áo thì Seo Ye Ji lại rất dễ mất điểm. Trong phim Điên Thì Có Sao, nhân vật của Seo Ye Ji có đoạn phải đi leo núi nên phải mặc quần. Cô chọn set áo blouse vai bồng ngọt ngào kèm quần cạp cao với phần cạp cách điệu rất hợp phong cách điệu đà của mình. Nhưng đôi giày sneaker mà Seo Ye Ji chọn lại bị trừ điểm.

Chân dài miên man nhưng Seo Ye Ji vẫn bị dìm dáng vì kiểu quần “chân ngắn một mẩu” này ảnh 3

Cô nàng cầu toàn cũng đã chọn một đôi giày đế tương đối cao với hai màu trắng đen cho tiệp màu trang phục. Nhưng theo cư dân mạng thì mẫu giày sneaker này không hợp với set đồ thanh lịch mà Seo Ye Ji đang mặc mà chỉ nên đi kèm với những trang phục phóng khoáng hơn.

Chân dài miên man nhưng Seo Ye Ji vẫn bị dìm dáng vì kiểu quần “chân ngắn một mẩu” này ảnh 4

Một lần khác, Seo Ye Ji cũng bị chê nhiều hơn khen khi diện quần. Đó là trong một sự kiện, cô lựa chọn phong cách trẻ trung với một bộ suit phá cách. Điểm nhấn chính là quần cạp trễ, gấu quần lại ngắn trên mắt cá chân do nữ diễn viên đã xắn lên.

Chân dài miên man nhưng Seo Ye Ji vẫn bị dìm dáng vì kiểu quần “chân ngắn một mẩu” này ảnh 5

Từ bộ suit đến giày mà Seo Ye Ji chọn đều rất độc đáo nhưng khi kết hợp lại với nhau, nó khiến cô bị thấp đi khá nhiều. Vóc dáng mảnh mai, vòng eo nhỏ xíu trứ danh của Seo Ye Ji đều bị bộ đồ che lấp.

Chân dài miên man nhưng Seo Ye Ji vẫn bị dìm dáng vì kiểu quần “chân ngắn một mẩu” này ảnh 6

Thậm chí đôi chân dài cũng ngắn đi tương đối do quần ống thì xắn cao, cạp thì trễ. Nếu như Seo Ye Ji mặc một mẫu quần cạp cao, dáng ôm vừa phải, ống quần dài qua mắt cá thì nhìn cô đã cao ráo hơn rất nhiều.

Chân dài miên man nhưng Seo Ye Ji vẫn bị dìm dáng vì kiểu quần “chân ngắn một mẩu” này ảnh 7

Trong bộ ảnh chụp tạp chí để quảng bá phim Luật Sư Vô Pháp, Seo Ye Ji lại khiến khán giả "thở ngắn, than dài" với set đồ phá cách này. Thế mạnh của Seo Ye Ji là đôi chân dài và vòng eo nhỏ đã bị quần áo che lấp hoàn toàn.

Chân dài miên man nhưng Seo Ye Ji vẫn bị dìm dáng vì kiểu quần “chân ngắn một mẩu” này ảnh 8

Hoặc combo quần ống rộng kèm giày sneaker nhìn có vẻ trẻ trung nhưng khán giả khó mà tin Seo Ye Ji cao tới gần 1m70.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm