Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện!

HHT - Những thí sinh xuất sắc nhất, những “mầm non” influencer tương lai đã lộ diện trong buổi Chung kết cuộc thi "The TrendZ 2023".

Mùa đầu tiên đầy “chấn động”

Hòa vào dòng chảy thời đại công nghệ 4.0, mong muốn tạo một sân chơi bổ ích và chuyên nghiệp cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng số, cuộc thi The TrendZ đã ra đời. Đây là nơi tranh tài của các bạn học sinh, sinh viên có sở thích sáng tạo nội dung và có mong muốn trở thành những KOL, KOC, Influencer - người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 1

Anh Lý Thành Tâm - Trưởng ban đại diện báo Tiền Phong tại TP.HCM - tặng hoa cho ban giám khảo cuộc thi.

Anh Lý Thành Tâm - Trưởng ban đại diện báo Tiền Phong tại TP.HCM - bày tỏ: “Đây là năm đầu tiên tổ chức cuộc thi nhưng có rất nhiều thí sinh tài năng tham gia, tôi rất vui vì thế hệ trẻ có thêm một sân chơi bổ ích để bồi dưỡng và phát triển tài năng”.

Về phía đơn vị đồng tổ chức, anh Đinh Trí Dũng - Brand Manager của Arena Multimedia - chia sẻ: “Ngày nay để nổi tiếng trên mạng xã hội thì dễ, nhưng để duy trì được sự nổi tiếng đó 5 năm, 10 năm và phát triển bền vững lại là một vấn đề cần suy nghĩ. Cuộc thi này là một hoạt động mùa Hè rất ý nghĩa dành cho các bạn trẻ có hứng thú và tâm huyết về vấn đề này”.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 2

Anh Đinh Trí Dũng - Brand Manager của Arena Multimedia nhận hoa từ đại diện tòa soạn.

Trải qua ba tháng phát động, tổ chức và huấn luyện, cuộc thi The TrendZ 2023 đã đi đến hồi kết vào ngày 13/8 trong không khí sôi nổi của 29 thí sinh tham dự Chung kết và gần 300 khán giả đến cổ vũ. Để Chung kết thêm phần sôi động, hai ca sĩ nổi bật của thế hệ Gen Z là CầmChoco đã mang đến những bài hát hay nhất của mình.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 3

Cầm khuấy động khán giả với Đừng Dắt Em Đi Lòng Vòng, Có Đâu Ai Ngờ.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 4

Còn Choco cùng khán giả hòa ca với Người Yêu Không Đá, Ngây Ngô.

29 màu sắc “keo lì”

Dù là cuộc thi rất mới mẻ, chỉ mới tổ chức năm đầu tiên, nhưng The TrendZ đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia. Từ 200 bài dự thi ban đầu, Top 50 được chọn lọc để tham gia vòng Huấn luyện với những diễn giả hàng đầu như: Quán quân The Face Tú Hảo, KOL Diệp Lê, Beauty Blogger Call me Duy, Stylist Kye Nguyễn, CEO Get Lee, Đạo diễn Đoàn Ngọc Minh, DOP Phạm Tiến cùng chị Thùy Trang và anh Tuấn Đức (Thư ký toà soạn báo Hoa Học Trò - Thiên Thần Nhỏ).

Ở vòng Chung kết, 29 thí sinh xuất sắc nhất trải qua hai vòng thi. Đầu tiên, mỗi bạn phải tận dụng thời gian ít ỏi để giới thiệu về bản thân sao cho thật “keo lì”.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 5

Mỗi thí sinh là một màu sắc riêng biệt nhưng đều có điểm chung là rất tài năng và cá tính.

Không phải thí sinh nào cũng là người hướng ngoại hay hoạt bát trên sân khấu, nhưng với tinh thần không bỏ cuộc, tất cả đều đã mang đến những “tinh hoa” của mình “hội tụ” buổi Chung kết, và đó là cách tất cả đều là người chiến thắng. Bạn thí sinh Lương Hoàng Thảo nói rằng: “Chúng ta có thể bị đánh bại lần này nhưng sẽ không thất bại một lần nào”.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 6

Sau đó, các bạn thí sinh được ghép đội với nhau, cùng mang đến những tiết mục dự thi tài năng. Các khách mời đều trầm trồ dành cho các bạn chữ “đa dạng” để khen tặng các tiết mục từ hát, múa, vẽ tranh… đến “flex” khả năng nói ngoại ngữ.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 7

Các phần dự thi khiến BGK và khán giả lúc thì vỗ tay rần rần, khi thì cười nghiêng cười ngả.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 8

Mở đầu là câu chuyện đáng suy ngẫm về vai trò của người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 9

Một tiết mục dự thi mà thí sinh tự sáng tác, đàn và hát.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 10

Một phần dự thi ấn tượng đem đến tiết mục podcast với hình ảnh tự vẽ và câu chuyện mang thông điệp ý nghĩa.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 11

Góc nhìn về những vấn đề thời sự học đường được các bạn trẻ lồng trong tiết mục vô cùng đáng yêu.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 12

Tái hiện lại tác phẩm Vợ Nhặt một cách hiện đại và hài hước, tiết mục dự thi này được cả khán giả rần rần vỗ tay tán thưởng.

Sau hai vòng thi, cuộc thi The TrendZ đã chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi vấn đáp. Đối mặt với các câu hỏi cực “khoai” từ ban giám khảo, các thí sinh vẫn bình tĩnh và đưa ra các câu trả lời đầy thuyết phục.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 13

Top 8 thí sinh bước vào vòng thi vấn đáp.

Như bạn Hoàng Ngọc Hiệp đã có cách xử lý thông minh và cầu thị khi bị đặt vào tình huống nếu một ngày tỉnh dậy thấy mình có một group anti-fan trăm ngàn người follow: “Mình sẽ xem mình đã làm gì để tạo ra phản ứng tiêu cực như thế, và xem bản thân cần thay đổi như thế nào để trở nên tốt hơn”.

Những giải thưởng hoành tráng đã tìm được chủ nhân

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 14

29 thí sinh xuất sắc của vòng Chung kết.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 15

Ấn tượng trước sự cá tính và tài năng của các bạn, anh Lê Duy Tường - Founder Công ty Truyền thông Quảng cáo Light On quyết định tăng thêm suất thực tập sinh tham gia vào công ty Light On.

5 giải Khuyến khích đã thuộc về các bạn: Nguyễn Trúc Giang, Lương Hoàng Thảo, Đỗ Ngọc Bảo Phúc, Hoàng Ngọc Hiệp, Lê Ngọc Phương Anh.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 16

Mỗi bạn đạt giải Khuyến khích được nhận quà tặng máy massage cổ trị giá 1.500.000 đồng, giấy khen và học bổng của Arena Multimedia trị giá 2.000.000 đồng.

Giải Ba với hiện kim 2.000.000 đồng, giấy khen, học bổng của Arena Multimedia trị giá 10.200.000 đồng và cơ hội trở thành thực tập sinh của Công ty Truyền thông Quảng cáo Light On.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 17

Giải Ba thuộc về bạn Trà Ngọc Phương Trinh.

Giải Nhì có giá trị giải thưởng 3.000.000 đồng tiền mặt, giấy khen, học bổng của Arena Multimedia trị giá 20.4000.000 đồng và cơ hội trở thành thực tập sinh của Công ty Truyền thông Quảng cáo Light On.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 18

Bạn Nguyễn Lê Tú Uyên xuất sắc đạt giải Nhì.

Và ngôi vị Quán quân với giải thưởng tiền mặt 5.000.000 đồng, học bổng của Arena Multimedia trị giá 30.700.000 đồng, cơ hội trở thành thực tập sinh của Công ty Truyền thông Quảng cáo Light On và chuyến đi Thái Lan tham quan Open House 2023 của Bangkok University đã thuộc về bạn Lý Kim Thanh.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 19

Lý Kim Thanh đã có các bài dự thi và câu trả lời ứng xử rất xuất sắc, nhận được sự đánh giá cao từ tất cả giám khảo.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 20

Quán quân The TrendZ 2023 gọi tên Lý Kim Thanh.

Khi được hỏi sẽ làm gì nếu được yêu cầu giới thiệu sản phẩm kém chất lượng, Lý Kim Thanh đã khéo léo từ chối, bởi bạn quan niệm một người làm nội dung trên nền tảng số phải quan tâm đến người tiếp nhận thông tin và phải mang đến giá trị bổ ích, chân thật.

Đặc biệt, Arena Multimedia còn dành ra ba giải CHIPVERSE cho các bạn có video nhãn hàng xuất sắc nhất.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 21

Giải Nhất Chipverse thuộc về Trà Ngọc Phương Trinh với phần thưởng hiện kim 3.000.000 đồng. Phương Trinh là thí sinh nổi bật xuyên suốt cuộc thi và đạt giải Ba chung cuộc.

Giải Nhì Chipverse thuộc về Nguyễn Văn Tuấn với phần thưởng hiện kim 2.000.000 đồng. Được biết, đang giữa cuộc thi thì Tuấn gặp tai nạn nên không thể tham gia dự Chung kết. Nhưng ngay khi sức khỏe ổn định hơn, Tuấn đã đến tham dự và xúc động khi nhận giải Nhì cũng như một suất thực tập sinh cho công ty Light On.

Giải Ba Chipverse thuộc về Hoàng Ngọc Hiệp với phần thưởng hiện kim 1.000.000 đồng. Bạn là thí sinh từ Hà Nội lặn lội vào TP.HCM để thi, và cũng có mặt trong Top 8 với giải khuyến khích.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 22

Cuộc thi The TrendZ 2023 khép lại rực rỡ với những vị trí xứng đáng dành cho những thí sinh tài năng. Nhiều khán giả tham gia hôm đó đã “bỏ nhỏ” BTC là sau khi xem xong buổi Chung kết, muốn “xí” ngay một suất dự thi cho mùa sau. Hẹn gặp lại các bạn ở mùa giải 2024!

The TrendZ 2023 - Cuộc thi tìm kiếm và phát triển các tài năng influencer thế hệ trẻ do Hoa Học Trò - ấn phẩm trực thuộc báo Tiền Phong phối hợp cùng Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia tổ chức.

Chấn động Chung kết The TrendZ 2023: Thế hệ Influencer tương lai chính thức lộ diện! ảnh 26
Tin liên quan