Chân dung bộ tứ mỹ nam “Trần Tình Lệnh”: Một người là dân thiết kế rẽ ngang showbiz

Chân dung bộ tứ mỹ nam “Trần Tình Lệnh”: Một người là dân thiết kế rẽ ngang showbiz
HHT - “Trần Tình Lệnh” đang là bộ phim “gây bão” nhất hiện nay. Và theo đó, dàn mỹ nam của phim cũng “tạo sóng gió” bởi ngoại hình và khả năng nhập vai trong lòng các mọt phim.

Tiêu Chiến - Di Lăng Lão Tổ Ngụy Vô Tiện

Trong Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến (1991) thủ vai Ngụy Anh, còn được gọi là Ngụy Vô Tiện. Từ nhỏ Ngụy Anh đã mất bố mẹ, phải “ăn nhờ ở đậu” nhà Giang Trừng, nhưng tính cách luôn vui vẻ, hoạt bát, dù thường bày trò nghịch phá nhưng tâm lương thiện, trượng nghĩa. Gặp nhiều sóng gió, Ngụy Anh từ con đường tu tiên buộc phải tu ma đạo, trở thành Di Lăng Lão Tổ.

Ngụy Vô Tiện.

Trước khi rẽ lối sang showbiz, Tiêu Chiến là một anh chàng làm nghề thiết kế rất có nghề, vẽ rất đẹp. Mặc dù yêu thích ca hát từ nhỏ nhưng Tiêu Chiến chưa có cơ hội trở thành ca sĩ, cho đến khi chương trình Bùng Cháy Đi Thiếu Niên ngỏ lời mời anh tham gia. Đó là cánh cửa đầu tiên dẫn Tiêu Chiến đến với nghệ thuật. Sau đó, Tiêu Chiến gia nhập nhóm nhạc X9, đi hát, bắt đầu thử sức với phim ảnh.

Tiêu Chiến vừa có ngoại hình, vừa có diễn xuất.

Điểm sáng đầu tiên của Tiêu Chiến trên màn ảnh có lẽ là từ vai Bắc Đường Mặc Nhiễm trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi. Dù chỉ là vai nam thứ nhưng vẻ ngoài dịu dàng, tính cách ấm áp của vai diễn này đã giúp Tiêu Chiến được yêu thích ngang ngửa với nam chính. Anh chàng còn tham gia vai phụ trong một số bộ phim khác như Đấu Phá Thương Khung, Lang Điện Hạ… Nhưng chỉ đến khi nhận vai Ngụy Vô Tiện của Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến mới thực sự tỏa sáng. Không chỉ có ngoại hình điển trai, khả năng diễn xuất vừa hoạt bát vừa sắc sảo của Tiêu Chiến đã chinh phục các mọt phim.

Vốn là một anh chàng làm nghề thiết kế...
Tiêu Chiến đã có một quyết định rẽ ngang showbiz vô cùng đúng đắn.

Sắp tới đây, Tiêu Chiến sẽ sánh đôi cùng Trần Ngọc Kỳ trong bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều. Cả hai đều đang là những ngôi sao đang lên, diễn xuất ổn định. Chưa rõ khi lên phim nội dung có cuốn hút hay không nhưng trước mắt khán giả đã tạm hài lòng vì “giá trị nhan sắc” của đôi diễn viên chính.

Dù rẽ ngang vào showbiz khá muộn nhưng Tiêu Chiến lại có nhiều tiềm năng để tiếp tục tỏa sáng.

Vương Nhất Bác - Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ

Vai diễn của Vương Nhất Bác (1997) trong Trần Tình LệnhLam Trạm, còn gọi là Lam Vong Cơ. Khác với Ngụy Anh hoạt bát nói chuyện suốt ngày, Lam Trạm vô cùng kiệm lời. Lam Trạm xuất thân danh sĩ tiên môn, vẻ ngoài thanh tú, phong thái tao nhã, hành xử luôn tuân theo quy tắc. Dù vẻ ngoài lạnh lùng như băng nhưng nội tâm Lam Trạm cũng là một người ấm áp, trọng tình, hướng thiện.

Lam Vong Cơ.

Vương Nhất Bác khởi đầu con đường nghệ thuật của mình trong nhóm nhạc Hoa - Hàn tên UNIQ. Mặc dù UNIQ chưa nhận được nhiều sự chú ý tại Hàn Quốc nhưng riêng sự nghiệp của Vương Nhất Bác ở quê nhà đang bắt đầu nở rộ. Trước khi bật lên với Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác đã gây ấn tượng bởi kỹ năng nhảy trong Produce 101 (bản Trung, dành cho thí sinh nữ), Thiên Thiên Hướng Thượng

Vương Nhất Bác khi không cười thì đẹp trai một cách rất ngầu.
Khi cười lên lại là một bầu trời dễ thương.

Về diễn xuất, trước vai Lam Trạm, Vương Nhất Bác cũng được khen khi đóng cùng đàn chị Trần Kiều Ân trong Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian, nhưng anh chàng chỉ đóng vai phụ. Bộ phim mới phát sóng gần đây Cùng Em Đi Tới Tận Cùng Thế Giới, Vương Nhất Bác đảm nhận vai nam chính, phim cũng nhận được những phản ứng tích cực. Với vai Lam Trạm trong Trần Tình Lệnh, ở những tập đầu tiên khán giả vẫn chưa ấn tượng lắm với Vương Nhất Bác. Nhưng tất cả đã thay đổi chỉ vài tập sau đó. Càng xem Trần Tình Lệnh, khán giả càng bị Lam Trạm của Vương Nhất Bác hút hồn.

Nhóm nhạc UNIQ không
nhưng sự nghiệp của Vương Nhất Bác ở quê nhà đang nở rộ.

Uông Trác Thành - Tam Độc Thánh Thủ Giang Trừng

Sau Lam Trạm, người gắn bó nhiều với Ngụy Vô TiệnGiang Trừng, vai diễn này được đảm nhận bởi Uông Trác Thành (1996). Giang Trừng cùng Ngụy Vô Tiện từ nhỏ lớn lên bên nhau, cùng học cùng chơi, dù rất hay cãi nhau nhưng lại luôn bảo vệ cho nhau. Biến cố lớn xảy ra đã để lại trong lòng Giang TrừngNgụy Vô Tiện một vết nứt khó lành.

Giang Trừng.

Uông Trác Thành là diễn viên xuất thân từ Học viện Hí kịch Trung ương, khoa nhạc kịch. Được biết Uông Trác Thành đã học thanh nhạc từ nhỏ và cũng đã từng nhận được một số giải thưởng về thanh nhạc. Anh chàng cũng có góp giọng trong nhạc phim của Trần Tình Lệnh.

Uông Trác Thành xuất thân từ Học viện Hí kịch Trung ương.
Được biết anh chàng rất có khả năng thanh nhạc.

Uông Trác Thành vào vai Giang Trừng khá ngọt, mang đến hình ảnh gần với nguyên tác. Khác với vai diễn có phần dữ dội trên phim, Uông Trác Thành ngoài đời lại có vẻ hiền khô, hay cười ngại ngùng mỗi khi gặp gỡ fan.

Trên phim trông dữ dội vậy thôi...
nhưng ngoài đời Uông Trác Thành lại hiền khô, hay ngại ngùng lắm nha.

Vu Bân - Quỷ Tướng Quân Ôn Ninh

Mặc dù được gọi là Quỷ Tướng Quân, lần đầu xuất hiện với gương mặt trắng dã và tròng mắt đen tuyền có phần đáng sợ, nhưng Ôn Ninh lại là một người hiền lành, tốt bụng, thật thà. Từng được Ngụy Vô Tiện cứu giúp, sau này Ôn Ninh cũng tương trợ Ngụy Vô Tiện. Vai diễn này được đảm nhận bởi Vu Bân (1991).

Ôn Ninh.

Vu Bân từng là thành viên của nhóm nhạc M4M hoạt động tại Hàn Quốc, nhưng nhóm không nhận được nhiều chú ý tại Hàn. Tại quê nhà, Vu Bân vừa là ca sĩ, vừa là MC, thỉnh thoảng đóng phim với các vai phụ.

Vu Bân cũng xuất thân từ một nhóm nhạc hoạt động ở Hàn Quốc.
Nhưng hiện tại, sự nghiệp của anh tại quê nhà đang phát triển hơn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm