Chân dung chàng trai "thảm thương" nhất V-Pop mùa Giáng sinh đây rồi!

Chân dung chàng trai "thảm thương" nhất V-Pop mùa Giáng sinh đây rồi!
HHT - Rất nhiều khán giả khi xem xong MV "Phía sau một cô gái" mới ra mắt của Soobin Hoàng Sơn đã phải thốt lên như thế!

Sau hơn một tháng để fan chờ đợi, Soobin Hoàng Sơn vừa chính thức cho ra mắt MV Phía sau một cô gái. MV chứa đựng nhiều cảm xúc trong tình yêu: Đau khổ, dằn vặt, hối hận,... Không lấy mô-típ quen thuộc về chuyện tình tay ba khi yêu, MV tập trung nhấn mạnh vào cảm xúc của nhân vật chính. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện một chàng trai trẻ yêu đơn phương một cô gái. Dù biết trái tim cô gái đã có chỗ nhưng chàng trai vẫn nguyện dõi theo từng bước chân như để chở che và bảo vệ. Với chàng trai, việc làm đó cũng là một niềm hạnh phúc. 

MV không có lấy nổi... một nụ cười!

Chân dung chàng trai "thảm thương" nhất V-Pop mùa Giáng sinh đây rồi! ảnh 1

Ánh mắt ám ảnh và day dứt của Soobin Hoàng Sơn trong MV mới.

Chân dung chàng trai "thảm thương" nhất V-Pop mùa Giáng sinh đây rồi! ảnh 2
Chân dung chàng trai "thảm thương" nhất V-Pop mùa Giáng sinh đây rồi! ảnh 3

Phía sau một cô gái cuối cùng cũng ra một MV đẫm nước mắt.

Chân dung chàng trai "thảm thương" nhất V-Pop mùa Giáng sinh đây rồi! ảnh 4

Vẻ đau khổ khi yêu đơn phương của Soobin qua MV Phía sau một cô gái.

Qua MV, khán giả có dịp chứng kiến khả năng diễn xuất nội tâm của Soobin Hoàng Sơn. Khi chứng kiến cô gái mình yêu đối mặt với việc bị bạn trai bỏ rơi, kẻ yêu đơn phương đã bật khóc. Anh chàng tưởng tượng rằng giá nhưmình có thể đến bên cạnh, hôn nhẹ lên trán cô gái để an ủi. Sự ám ảnh, day dứt trong tình yêu còn được anh chàng thể hiện qua ánh mắt đượm buồn, day dứt.

Bạn diễn của Soobin trong Phía sau một cô gái là Eli Gia. Anh chàng bật mí chính diễn xuất nhập tâm và quá ngọt của Eli Gia cũng góp một phần lớn trong việc thúc đẩy cảm xúc cho mình khi diễn chung.

Chân dung chàng trai "thảm thương" nhất V-Pop mùa Giáng sinh đây rồi! ảnh 5

Soobin chia sẻ: “Chưa bao giờ đóng MV mà Soobin phải nuôi cảm xúc, lại là cảm xúc buồn nhiều đến thế. Cũng chưa bao giờ mình được khóc vì đau khổ trong tình yêu đến như vậy. Ca từ da diết của ca khúc chính là mạch khơi nguồn cảm xúc cho Soobin hoàn thiện vai diễn này”.

“Soobin cũng chưa hình dung được nếu rơi vào hoàn cảnh như chàng trai trong MV thì có đau khổ đến mức đó không, nhưng phải thú nhận khi xem lại MV, nhìn ánh mắt của chàng trai, Soobin hơi giật mình. Soobin hy vọng những bạn trẻ từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như trong MV sẽ tìm thấy một sự đồng cảm nào đó”, Soobin chia sẻ thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm