Chán làm "bà mối", Ái Phương rủ 3 mỹ nam "Tình Yêu Hoàn Mỹ" tham gia vào MV "Ích Kỷ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi “nhá nhẹ” hình ảnh trong sản phẩm mới, Ái Phương chính thức ra mắt MV "Ích Kỷ", trở lại cùng với hình ảnh chững chạc, cá tính và mới mẻ hơn. 

Dù nội dung MV dễ xem, dễ hiểu nhưng không vì thế mà Ích Kỷ thiếu đi tính hấp dẫn cần thiết về mặt hình ảnh. Nhất là khi có sự xuất hiện của dàn mỹ nam: Cao Xuân Tài, Hữu Thanh Tùng cùng Phan Tô Ny. Đây là 3 gương mặt từng tham gia chương trình Tình Yêu Hoàn Mỹ cùng “bà mối” Ái Phương.

Chỉ vài giây lên sóng nhưng mỗi một chàng trai đều ít nhiều để lại ấn tượng cho người xem. Cao Xuân Tài làm các cô nàng xiêu đổ vì nụ cười tỏa nắng, Phan Tô Ny thu hút với hình tượng lịch lãm, còn Hữu Thanh Tùng lại khiến nhiều người vương vấn bởi phong thái lãng tử.

Chán làm "bà mối", Ái Phương rủ 3 mỹ nam "Tình Yêu Hoàn Mỹ" tham gia vào MV "Ích Kỷ" ảnh 1

Nam vương Cao Xuân Tài xuất hiện đầy ngọt ngào trong MV

Nhận xét về 3 anh chàng tham gia trong MV lần này, Ái Phương cũng bày tỏ: “Với Phương, cả 3 đều là những chàng trai dễ thương và lịch thiệp. Tuy nhiên, mỗi anh chàng sẽ là một màu sắc khác nhau. Phan Tô Ny được nhiều bạn nữ hâm mộ vì sự chín chắn, trưởng thành. Xuân Tài thì đẹp trai hiền lành lại điềm tĩnh. Thanh Tùng lại có sự chân thành và hết mình trong tình yêu”.

Chán làm "bà mối", Ái Phương rủ 3 mỹ nam "Tình Yêu Hoàn Mỹ" tham gia vào MV "Ích Kỷ" ảnh 2

Ái Phương bên cạnh Phan Tô Ny

MV Ích Kỷ xoay quanh cuộc sống thường nhật của một cô nàng làm công việc môi giới bất động sản. Mỗi ngày trôi qua, cô giúp đỡ những cặp đôi tìm được tổ ấm hạnh phúc của riêng họ. Nhưng, cô luôn có cảm giác chông chênh trong chính ngôi nhà của mình khi bị vắt kiệt về mặt tinh thần, ngổn ngang với những suy tư và mắc kẹt trong một mối tình “độc hại”.

Không sử dụng kỹ xảo “khủng” hay những cú twist bất ngờ, Ích Kỷ gợi mở những khung hình chân thật, góc quay mang phong cách retro. Sự kết hợp của màu sắc và ánh sáng được dùng để đặc tả nỗi cô đơn đến cô độc.

Chán làm "bà mối", Ái Phương rủ 3 mỹ nam "Tình Yêu Hoàn Mỹ" tham gia vào MV "Ích Kỷ" ảnh 3

Hữu Thanh Tùng và Ái Phương

Ái Phương chia sẻ, Ích Kỷ là ca khúc đậm chất tự sự và cô muốn bản nhạc phát huy được sức mạnh theo cách tự nhiên nhất. Đó là sự đồng cảm với những người đã từng gặp phải tình huống như thế, thay vì phải đặt để nó trong một MV drama hoặc hư cấu.

Ái Phươngnhấn mạnh: “Chia sẻ là cách âm nhạc của Phương hình thành và cũng là giá trị Phương theo đuổi. Bởi vì đến cuối cùng, mục đích cuối cùng của âm nhạc là để tạo sự kết nối, thấu hiểu, xoa dịu và khích lệ tinh thần. Thế nên, Phương muốn tất cả cảm xúc đó sẽ được truyền tải đến khán giả một cách chân thành nhất, tự nhiên nhất”.

Chán làm "bà mối", Ái Phương rủ 3 mỹ nam "Tình Yêu Hoàn Mỹ" tham gia vào MV "Ích Kỷ" ảnh 4

Ích Kỷ đúng "chuẩn" một bản Ballad nhẹ nhàng, nên thơ với loạt ca từ đánh trúng tim đen của những người từng mang trong lòng những mối tình hoài niệm, lẫn rối bời trong chuyện tình yêu hiện tại với mối quan hệ đang đi vào bế tắc.

Không chỉ mang chất thơ, ca từ trong sáng tác của Ái Phương luôn gợi lên nỗi buồn man mác. Ích Kỷ không là một ngoại lệ. Nhiều khán giả dự đoán, ca khúc sẽ nhanh chóng được hội-văn-vẻ yêu mến với hàng loạt câu quote đáng giá.

Chán làm "bà mối", Ái Phương rủ 3 mỹ nam "Tình Yêu Hoàn Mỹ" tham gia vào MV "Ích Kỷ" ảnh 5

Ái Phương hy vọng với câu chuyện trong Ích Kỷ, ca khúc sẽ tiếp thêm sức mạnh để những ai mắc kẹt trong một mối quan hệ độc hại sẽ đủ can đảm bước ra ánh sáng.

Chán làm "bà mối", Ái Phương rủ 3 mỹ nam "Tình Yêu Hoàn Mỹ" tham gia vào MV "Ích Kỷ" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm