Ái Phương hóa thôn nữ vùng cao, mang áo đi tặng “người thương” Hữu Thanh Tùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 8 "Trời sinh một cặp" chào đón tiết mục của 4 thí sinh Diệp Bảo Ngọc, Hoàng Ku, Thái Sơn beatbox, Hữu Thanh Tùng. Cặp đôi giám khảo khách mời là ca sĩ Thảo Trang và nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

Hữu Thanh Tùng “bật mí” với chủ đề lễ hội lần này, anh muốn chọn lễ hội tại miền biển vì xuất thân là người con Vũng Tàu. Tuy nhiên, khi được BTC thông báo thí sinh Đỗ An đã lựa chọn lễ hội Nghinh Ông, anh quyết định đến với không gian văn hóa lễ hội cồng chiêng của vùng núi Tây Nguyên.

Thanh Tùng và đội trưởng Ái Phương mang đến chương trình một tiết mục đầy mãn nhãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Lễ hội cồng chiêng được tái hiện hòa trong giai điệu hào hùng của bản mash-up Lên cao nguyên đi anh - Ngọn lửa cao nguyên.

Ái Phương hóa thôn nữ vùng cao, mang áo đi tặng “người thương” Hữu Thanh Tùng ảnh 1

Hữu Thanh Tùng - Ái Phương

Một khung cảnh miền núi được mở ra trước mắt khi cô thôn nữ vùng cao Ái Phương trao chiếc áo cho “người thương” Hữu Thanh Tùng để mời anh đến với quê mình.

Lễ hội cồng chiêng Tây Nguyên mang về hai số điểm 9,75 cho cặp đôi từ giám khảo Thảo Trang và giám khảo Nguyễn Văn Chung.

Ái Phương hóa thôn nữ vùng cao, mang áo đi tặng “người thương” Hữu Thanh Tùng ảnh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Thảo Trang, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và MC Anh Huy

Tiếp đến, stylist Hoàng Ku cùng đội trưởng Quốc Thiên tái hiện những trận đấu bò kinh điển thuộc lễ hội truyền thống Đấu Bò Tót của Tây Ban Nha. Trên nền nhạc ca khúc Destiny được làm mới về hòa âm và phối khí, cặp đôi trình diễn những động tác múa Paso doble đầy chuyên nghiệp.

Phần hòa thanh của “thầy trò” Quốc Thiên - Hoàng Ku cũng giữ được sự ổn định, tự tin. Giám khảo Thảo Trang dành lời khen cho bản phối cùng khả ca hát của Hoàng Ku. Giám khảo Nguyễn Văn Chung cũng đồng tình với cô.

Ái Phương hóa thôn nữ vùng cao, mang áo đi tặng “người thương” Hữu Thanh Tùng ảnh 3

Vũ công Đình Lộc, stylist Hoàng Ku và đội trưởng Quốc Thiên

Hóa thân thành khách du lịch đến từ TP.HCM ghé qua Bắc Ninh để tham gia lễ hội quan họ, Uyên Linh - Thái Sơn mê hoặc khán giả bởi bản mashup Còn Duyên - Người ở đừng về - Ngồi tựa mạn thuyền.

Thái Sơn đã có một sự “lột xác” ngoạn mục với áo dài, khăn đống cùng giọng ca mùi mẫn khi kết hợp nhuần nhuyễn với vị đội trưởng Uyên Linh. Giám khảo Huy Tuấn cho rằng màn “lột xác” của Thái Sơn là một sự mạo hiểm khá liều lĩnh và “tất cả sự mạo hiểm đều có giá của nó”.

Ái Phương hóa thôn nữ vùng cao, mang áo đi tặng “người thương” Hữu Thanh Tùng ảnh 4

Thái Sơn - Uyên Linh

Kết quả, Thái Sơn nhận được điểm 10 tuyệt đối đến từ giám khảo Thảo Trang và 9,75 điểm từ giám khảo Nguyễn Văn Chung.

Diệp Bảo Ngọc lựa chọn lễ hội Holi - một dịp vui khi mọi người cùng nhau quây quần ăn uống, chúc tụng trong bầu không gian tràn ngập màu sắc. Điểm nhấn độc đáo trong lễ hội chính là việc mọi người cùng nhau vui đùa, ném những túi bột màu sặc sỡ vào nhau.

Ái Phương hóa thôn nữ vùng cao, mang áo đi tặng “người thương” Hữu Thanh Tùng ảnh 5

Diệp Bảo Ngọc - Quốc Thiên

Ở những phút mở đầu, Quốc Thiên hóa thân thành chàng trai thổi sáo cùng sự xuất hiện của Diệp Bảo Ngọc với một con trăn trên cổ. Thể hiện ca khúc Người ơi người ở đừng về, cả hai mang đến một không gian vui tươi, rộn ràng.

Tiết mục vừa kết thúc, giám khảo Nguyễn Văn Chung phải bật thốt lên “quá dễ thương”. Tiết mục này cũng minh chứng cho sự nỗ lực và tiến bộ không ngừng của cô nàng. Kết quả, những sắc màu của lễ hội Holi mang về 2 điểm 10 tuyệt đối cho Diệp Bảo Ngọc.

Ái Phương hóa thôn nữ vùng cao, mang áo đi tặng “người thương” Hữu Thanh Tùng ảnh 6

Sau phần thuyết phục khán giả bình chọn đến từ bộ ba đội trưởng cùng top 4 nguy hiểm, stylist Hoàng Ku là thí sinh nhận được tổng lượt bình chọn 9,65 để bước tiếp. Ba thí sinh Kiều Ngân, Trâm Anh cùng Đình Lộc phải nói lời tạm biệt với chương trình.

Ái Phương hóa thôn nữ vùng cao, mang áo đi tặng “người thương” Hữu Thanh Tùng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm