Chấn thương của Quốc Nghiệp nghiêm trọng tới mức nào mà phải hủy show?

Chấn thương của Quốc Nghiệp nghiêm trọng tới mức nào mà phải hủy show?
HHT - Trước thông tin liveshow của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bị hủy bỏ vào phút chót vì chấn thương của Quốc Nghiệp đã khiến nhiều người lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh hiện tại.

Sau khi vừa về đến Việt Nam, Quốc Nghiệp đã đến bệnh viện để kiểm tra chấn thương. Lúc đó bản thân Quốc Nghiệp đã có cảm giác không ổn nhưng vì mọi công tác chuẩn bị cho show diễn đã hoàn tất nên anh vẫn muốn cố gắng hết sức để hoàn thành để tri ân những tình cảm mà khán giả Việt Nam đã dành cho 2 anh em.

Tuy nhiên, đến chiều hôm qua (10/6) thì phía bên bác sĩ đã đưa ra kết luận cuối cùng là Quốc Nghiệp không thể nào tham gia show diễn này vì nếu như vậy thì hậu quả sẽ rất nặng nề và không thể biết trước chuyện gì xảy ra. Do đó, trong tối hôm qua, cả ê-kíp đã cùng nhau gặp gỡ và đi đến thống nhất là hủy show Đừng sợ hãi.

Kết quả từ Bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn ITO cho biết tình trạng của Quốc Nghiệp như sau:

1. Thái hóa cột sống cổ.

2. Thoát vị đĩa đệm tầng C3-C4 ra sau # 6mm,  trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng, ép nhẹ tủy cổ.

3. Thoát vị đĩa đệm tầng C4-C5 ra sau # 5mm, trung tâm lệch (T), ép mặt trước bao màng cứng.

4. Thoát vị đĩa đệm tầng C5-C6 ra sau # 4mm, trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ thần kinh C6 bên (P).

5. Lồi đĩa đệm tầng C6-C7 ra sau # 2mm, trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng.

Ngoại trừ vết thương ở cổ thì cánh tay phải của Quốc Nghiệp cũng bị rạn xương.

Tai nạn của Quốc Nghiệp trước đêm bán kết Britain's Got Talent.

Chính vì điều này, ê-kíp đã quyết định hủy show Đừng sợ hãi trong ngày 28/6. Trong thời gian tới, khi việc chữa trị mang lại kết quả tốt và Quốc Nghiệp có thể biểu diễn lại thì anh và gia đình mới tính tiếp kế hoạch về show diễn.

Chấn thương của Quốc Nghiệp nghiêm trọng tới mức nào mà phải hủy show? ảnh 1

Hiện tại Quốc Nghiệp đang bị chấn thương khá nặng.

Mặc dù không thực hiện show ngày 28/6 nhưng vì tình yêu và đam mê với bộ môn nghệ thuật xiếc nên Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chắc chắn sẽ không kết thúc sự nghiệp ở đây. Trước mắt, trong thời gian chờ hồi phục chấn thương, Quốc CơQuốc Nghiệp sẽ thực hiện những công việc khác liên quan đến nghề nhưng không đòi hỏi phải biểu diễn. Bên cạnh đó, cả hai cũng ấp ủ dự định sẽ truyền lại kinh nghiệm và năng lượng đến các bạn trẻ đam mê bộ môn xiếc thông qua một số chương trình và kế hoạch riêng.

Ngoài ra, trong năm 2019, nếu không có gì thay đổi thì sẽ có một bộ phim điện ảnh về cuộc đời thật của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp do một đạo diễn người Pháp gốc Việt thực hiện.

Chấn thương của Quốc Nghiệp nghiêm trọng tới mức nào mà phải hủy show? ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.