Chấn thương của Quốc Nghiệp nghiêm trọng tới mức nào mà phải hủy show?

Chấn thương của Quốc Nghiệp nghiêm trọng tới mức nào mà phải hủy show?
HHT - Trước thông tin liveshow của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bị hủy bỏ vào phút chót vì chấn thương của Quốc Nghiệp đã khiến nhiều người lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh hiện tại.

Sau khi vừa về đến Việt Nam, Quốc Nghiệp đã đến bệnh viện để kiểm tra chấn thương. Lúc đó bản thân Quốc Nghiệp đã có cảm giác không ổn nhưng vì mọi công tác chuẩn bị cho show diễn đã hoàn tất nên anh vẫn muốn cố gắng hết sức để hoàn thành để tri ân những tình cảm mà khán giả Việt Nam đã dành cho 2 anh em.

Tuy nhiên, đến chiều hôm qua (10/6) thì phía bên bác sĩ đã đưa ra kết luận cuối cùng là Quốc Nghiệp không thể nào tham gia show diễn này vì nếu như vậy thì hậu quả sẽ rất nặng nề và không thể biết trước chuyện gì xảy ra. Do đó, trong tối hôm qua, cả ê-kíp đã cùng nhau gặp gỡ và đi đến thống nhất là hủy show Đừng sợ hãi.

Kết quả từ Bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn ITO cho biết tình trạng của Quốc Nghiệp như sau:

1. Thái hóa cột sống cổ.

2. Thoát vị đĩa đệm tầng C3-C4 ra sau # 6mm,  trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng, ép nhẹ tủy cổ.

3. Thoát vị đĩa đệm tầng C4-C5 ra sau # 5mm, trung tâm lệch (T), ép mặt trước bao màng cứng.

4. Thoát vị đĩa đệm tầng C5-C6 ra sau # 4mm, trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ thần kinh C6 bên (P).

5. Lồi đĩa đệm tầng C6-C7 ra sau # 2mm, trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng.

Ngoại trừ vết thương ở cổ thì cánh tay phải của Quốc Nghiệp cũng bị rạn xương.

Tai nạn của Quốc Nghiệp trước đêm bán kết Britain's Got Talent.

Chính vì điều này, ê-kíp đã quyết định hủy show Đừng sợ hãi trong ngày 28/6. Trong thời gian tới, khi việc chữa trị mang lại kết quả tốt và Quốc Nghiệp có thể biểu diễn lại thì anh và gia đình mới tính tiếp kế hoạch về show diễn.

Chấn thương của Quốc Nghiệp nghiêm trọng tới mức nào mà phải hủy show? ảnh 1

Hiện tại Quốc Nghiệp đang bị chấn thương khá nặng.

Mặc dù không thực hiện show ngày 28/6 nhưng vì tình yêu và đam mê với bộ môn nghệ thuật xiếc nên Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chắc chắn sẽ không kết thúc sự nghiệp ở đây. Trước mắt, trong thời gian chờ hồi phục chấn thương, Quốc CơQuốc Nghiệp sẽ thực hiện những công việc khác liên quan đến nghề nhưng không đòi hỏi phải biểu diễn. Bên cạnh đó, cả hai cũng ấp ủ dự định sẽ truyền lại kinh nghiệm và năng lượng đến các bạn trẻ đam mê bộ môn xiếc thông qua một số chương trình và kế hoạch riêng.

Ngoài ra, trong năm 2019, nếu không có gì thay đổi thì sẽ có một bộ phim điện ảnh về cuộc đời thật của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp do một đạo diễn người Pháp gốc Việt thực hiện.

Chấn thương của Quốc Nghiệp nghiêm trọng tới mức nào mà phải hủy show? ảnh 2
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm