Chanel tung dòng son bột nước mới tinh, vẫn đẹp lung linh như thường lệ!

Chanel tung dòng son bột nước mới tinh, vẫn đẹp lung linh như thường lệ!
HHT - Có vẻ như chất liệu son bột đã bắt đầu lên ngôi rồi!

Cách đây không lâu M.A.C. vừa giới thiệu dòng son mới tinh có kết cấu như bột mịn, thoa lên môi sẽ có cảm giác như son dưỡng làm nức lòng giới mê son thì ngày 28/9 vừa qua, Chanel cũng không nằm ngoài cuộc chơi và tung ra dòng son mới tinh của mình mang tên Chanel Rouge Allure Liquid Powder Matte Lipstick.

Chanel tung dòng son bột nước mới tinh, vẫn đẹp lung linh như thường lệ! ảnh 1

Đúng như tên gọi của mình, thỏi son này có kết cấu dạng lỏng (liquid) nhưng lại có thành phần chính là son dạng bột có cấu trúc siêu mịn, mượt. Khi thoa lên môi, bột son sẽ làm đầy rãnh môi, cho sắc môi tự nhiên.

Chanel tung dòng son bột nước mới tinh, vẫn đẹp lung linh như thường lệ! ảnh 2

Chất liệu bột có thể nói đang ngày càng được o bế và trở nên phổ biến khi son bóng thì nhanh phai màu, son lì lại làm khô môi. Những thỏi son dạng bột nước này có hết những điểm cộng của hai dòng son kia, lại vẫn mang hiệu ứng màu sắc cực kỳ ấn tượng. Duy chỉ có một điểm trừ là son không lưu được màu quá lâu như son thỏi hay son kem.

Chanel tung dòng son bột nước mới tinh, vẫn đẹp lung linh như thường lệ! ảnh 3

Thiết kế cũng là một điểm cộng lớn của dòng son mới này với thân son vuông vắn và dẹt dần về phía cuối. Màu son được thiết kế thành màu vỏ luôn, có chất liệu lì nhám rất sang chảnh. Bạn cũng không cần dùng chổi, chỉ cần bóp nhẹ cho son ra khỏi đầu cọ là có thể apply lên môi rồi, rất dễ dàng và đơn giản.

Chanel tung dòng son bột nước mới tinh, vẫn đẹp lung linh như thường lệ! ảnh 4

Dòng son mới này của Chanel có 6 màu cho bạn lựa chọn, toàn là những gam màu tươi tắn và rất dễ dùng. Giá cho một em son Chanel này khoảng 990K.

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm