Chẳng ai muốn phải trải qua khoảnh khắc bối rối khó xử này như Seulgi (Red Velvet)

Chẳng ai muốn phải trải qua khoảnh khắc bối rối khó xử này như Seulgi (Red Velvet)
HHT - Gặp lại bạn cũ trong hoàn cảnh của Seulgi (Red Velvet) thật đúng là khó xử quá đi thôi.

Bình thường thì ai cũng vui khi gặp lại bạn cũ. Nhưng khi bạn đang là ngôi sao nổi tiếng trong khi bạn thân vẫn đang khó khăn trầy trật kiếm sống, thì chẳng vui nổi rồi.

Chẳng ai muốn phải trải qua khoảnh khắc bối rối khó xử này như Seulgi (Red Velvet) ảnh 1

Cách đây không lâu, các cô gái Red Velvet có làm khách mời của chương trình I Can See Your Voice mùa 5, và cả nhóm đã để ý đến một chàng trai đội mũ bảo hộ che kín gương mặt, có giọng hát trầm ấm. Và khi nhân vật này lộ diện, Seulgi đã sửng sốt ngỡ ngàng bởi đó chính là Ji Dong Wook - bạn thân của cô tại trường trung học SOPA (trường nghệ thuật biểu diễn Seoul).

Chẳng ai muốn phải trải qua khoảnh khắc bối rối khó xử này như Seulgi (Red Velvet) ảnh 2

Ji Dong Wook cũng nuôi ước mơ làm ca sĩ, nhưng chẳng có cơ hội được công ty giải trí nào chọn làm thực tập sinh. Nên sau khi tốt nghiệp trường SOPA, anh phải làm công nhân xây dựng để kiếm sống. Tuy vất vả như thế, Ji Dong Wook vẫn tranh thủ những lúc rảnh rỗi để ca hát, vẫn mơ ước có ngày nào đó được làm ca sĩ chuyên nghiệp.

Chẳng ai muốn phải trải qua khoảnh khắc bối rối khó xử này như Seulgi (Red Velvet) ảnh 3

Khi nghe Ji Dong Wook kể chuyện đời mình, Seulgi đã bật khóc vì xúc động và thương bạn mình. Cô cũng không quên động viên rằng Ji Dong Wook hát rất tốt, hãy tiếp tục cố gắng, đừng bỏ cuộc. Còn Ji Dong Wook cũng rất hạnh phúc vì “Tôi có dịp được hát cho bạn của mình nghe”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm