Chọn nhầm chàng trai “màu đỏ”, liệu còn cơ hội nào cho nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 7?

HHT - Tập 7 "Người Ấy Là Ai?" mùa 3 để lại nhiều tiếc nuối khi nữ chính Hà An không chọn đúng chàng trai màu xanh cho mình. Tuy nhiên, hi vọng vẫn còn cho cô nàng ở... bãi giữ xe khi chàng bác sĩ độc thân hứa sẽ chờ cô sau chương trình.
Sau khi tham khảo ý kiến từ khán giả và các cố vấn, Hà An quyết định chọn loại chàng trai “Doraemon” Quốc Đạt vì linh cảm anh chàng mang một sắc tím. Lộ diện bằng giọng hát đầy ngọt ngào, chàng nhạc sĩ tự do chia sẻ rằng anh đến với chương trình để khẳng định mình là người đàn ông “chuẩn men” và là... “chậu đã có hoa”.
Chọn nhầm chàng trai “màu đỏ”, liệu còn cơ hội nào cho nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 7? ảnh 1 Kết thúc màn lộ diện của Quốc Đạt là phần chốt hạ “ngọt như đường” của cô bạn gái Uyên Hanna khiến khán giả “lụy tim”.
Chia tay Quốc Đạt, bốn anh chàng tiếp tục đến với phần mini game đầy rẫy “cạm bẫy”, Thanh Sơn là gương mặt tiếp theo dừng chân, lại một lần nữa Hà An đồng tình với các khách mời về thân phận “tím lịm tìm sim” của chàng trai. Với 4 bảng tím và duy nhất một bảng xanh của Trọng Hiếu, lần này số đông đã đúng khi Thanh Sơn lộ diện với màu tím thuyết phục. Xuất hiện bất ngờ cùng Thanh Sơn trong màn lộ diện là vợ” anh và mẹ của cặp đôi.
Chọn nhầm chàng trai “màu đỏ”, liệu còn cơ hội nào cho nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 7? ảnh 2 Mẹ của Thanh Sơn khiến tất cả mọi người ngưỡng mộ: “Cũng giống như những người mẹ ở trên đời này, cô chỉ cầu mong cho con mình luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ, bình yên là cô vui rồi”.
Sau câu chuyện vừa xúc động vừa dễ thương của các cặp đôi, 3 chàng trai "cực phẩm" còn lại chính thức bước vào vòng hashtag để dàn cố vấn và nữ chính có cái nhìn sâu sắc hơn. Hồng Sơn mở đầu với cụm từ #Lagom (một từ trong tiếng Thụy Điển). Anh cho biết ý nghĩa của cụm từ này là vừa đủ, không thừa, không thiếu, học cách cân bằng và hài lòng với những gì mình đang có, chỉ có thiếu duy nhất là một người con gái bên cạnh. Gia Huy chọn hashtag #Nghevàhiểu: Nghe ở đây không phải là nghe bằng tai mà nghe bằng con tim. Đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu cảm giác của họ” và Việt Anh chốt sổ” với #Tâmlý.
Chọn nhầm chàng trai “màu đỏ”, liệu còn cơ hội nào cho nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 7? ảnh 3 Hà An lựa chọn Gia Huy trước sự ngỡ ngàng của mọi người.
Cuối cùng, bó hoa được Hà An trao cho chàng dancer Gia Huy với lý do: “Em cảm giác anh ấy chân thành”. Tuy nhiên khi được Hương Giang hỏi ai mới là gu và khiến cho cô ngay từ đầu rung động thì câu trả lời của Hà An lại là Hồng Sơn.
Chọn nhầm chàng trai “màu đỏ”, liệu còn cơ hội nào cho nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 7? ảnh 4 Cô không chọn Hồng Sơn vì lo anh ấy đã có chủ.
Chọn nhầm chàng trai “màu đỏ”, liệu còn cơ hội nào cho nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 7? ảnh 5 Chàng trai đến từ Hà Nội lộ diện là cực phẩm màu xanh. Anh chia sẻ rằng anh rất cởi mở trong chuyện giới tính, đồng nghĩa với việc anh đã hiểu và chấp nhận điều đó khi đến với chương trình. 
Khác với suy nghĩ của các cố vấn và khán giả đều cho rằng Hồng Sơn đã có chủ”, chàng bác sĩ tiếp tục là chàng trai màu xanh khiến cho hi vọng của Hà An chỉ còn rất ít. Dù không được nữ chính lựa chọn, tuy nhiên anh cũng lặp lại lời hứa với nữ chính ở vòng hashtag là sẽ chờ cô sau chương trình.
Chọn nhầm chàng trai “màu đỏ”, liệu còn cơ hội nào cho nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 7? ảnh 6 Anh chàng khiến các cố vấn và cả nữ chính tiếc nuối vì đã không lựa chọn.
Chọn nhầm chàng trai “màu đỏ”, liệu còn cơ hội nào cho nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 7? ảnh 7 Tuy nhiên, Hồng Sơn vẫn giữ lời hứa đợi Hà An ở bãi giữ xe.
Bước vào phần lộ diện cuối cùng với hi vọng cực kỳ mong manh, nhưng nữ chính và dàn cố vấn vẫn có niềm tin dù ít ỏi. Chuyện gì đến cũng đến, nữ chính đành nuối tiếc khi nhìn cả sân khấu tràn ngập sắc đỏ và Gia Huy nắm tay người yêu mình trên sân khấu. 
Chọn nhầm chàng trai “màu đỏ”, liệu còn cơ hội nào cho nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 7? ảnh 8 Trấn Thành và Hương Giang cũng như tất cả mọi người đều cảm nhận được sự chân thành, những cảm xúc thật sự và hiểu cho suy nghĩ của Gia Huy.
Chọn nhầm chàng trai “màu đỏ”, liệu còn cơ hội nào cho nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 7? ảnh 9 Bạn gái Gia Huy đã đến ôm nữ chính và anh chàng cũng trao lại bó hoa cho Hà An kèm theo lời xin lỗi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm