Chẳng thể ngờ CL (2NE1) lại mắc hội chứng sợ đám đông

Chẳng thể ngờ CL (2NE1) lại mắc hội chứng sợ đám đông
HHT - Quá éo le cho CL (2NE1) khi cô là ca sĩ nổi tiếng, nhưng lại bị hội chứng sợ đám đông.

Trong một tập của show Livin' the Double Life trên đài tvN, đoàn làm phim theo chân CL tham gia một show thời trang ở Los Angeles, Mỹ. Ai cũng nghĩ CL là con người của tiệc tùng, và hẳn cô rất hứng thú với những sự kiện như vậy nhưng hóa ra mọi thứ diễn biến ngược lại.

Chẳng thể ngờ CL (2NE1) lại mắc hội chứng sợ đám đông ảnh 1

Sau khi chương trình kết thúc, CL liên tục giục giã mọi người hãy rời khỏi show diễn càng sớm càng tốt, vì cô không thấy thoải mái khi ở trong một không gian kín bưng với quá nhiều người. CL liên tục than thở: “Tôi muốn về nhà. Tôi không thích tiệc tùng đâu”.

Chẳng thể ngờ CL (2NE1) lại mắc hội chứng sợ đám đông ảnh 2

Hội chứng sợ đám đông của CL mạnh đến nỗi cô còn không muốn đi bộ trên những con phố đông đúc. CL luôn miệng khẳng định: “Tôi chưa bao giờ đi bộ kiểu này. Cũng đáng sợ thật đấy!”, và cố gắng bám sát stylist riêng của mình. Đến khi rời khỏi khu vực náo nhiệt, CL thở phào sung sướng và thú nhận đến bây giờ cô mới có thể hít thở thoải mái.

Chẳng thể ngờ CL (2NE1) lại mắc hội chứng sợ đám đông ảnh 3

CL thú nhận rằng tuy công việc đòi hỏi phải tiếp xúc với đám đông, nhưng cô luôn sợ hãi cảm giác này. Cô có thể quen với việc đứng trên sân khấu và được khán giả phía dưới dõi theo, nhưng không thể chịu được khi bị quá nhiều người vây quanh, và bản thân cô lọt thỏm trong biển người.

Chẳng thể ngờ CL (2NE1) lại mắc hội chứng sợ đám đông ảnh 4

Ngay từ nhỏ, CL đã quen với những cộng đồng ít người, chẳng hạn như học trong một ngôi trường nhỏ ít học sinh, đến khi gia nhập công ty YG lại chỉ loanh quanh tập luyện cùng với bốn thực tập sinh nên luôn thấy hoảng sợ khi đứng giữa đám đông.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.