Chàng trai nào chính là “siêu anh hùng ăn nhiều nhất” của nhóm EXO?

Chàng trai nào chính là “siêu anh hùng ăn nhiều nhất” của nhóm EXO?
HHT - Các EXO-L đều biết rằng trong hành tinh EXO Planet, mỗi thành viên đều có một siêu năng lực nhất định. Vậy nếu xét về khả năng ăn nhiều nhất, thì chàng trai nào sẽ xứng danh siêu anh hùng đây?

Trong một chương trình radio vừa mới lên sóng, hai thành viên SehunSuho đã cùng trò chuyện về khả năng ăn uống của các thành viên trong EXO. Sehun thú nhận mình là người ăn ít nhất nhóm và Suho cũng gật đầu đồng ý ngay.

Chàng trai nào chính là “siêu anh hùng ăn nhiều nhất” của nhóm EXO? ảnh 1

Sehun luôn ăn uống rất nhỏ nhẹ.

Suho tâm sự “Nhiều lần Sehun than thở rằng mình rất đói nên chúng tôi cùng gọi đồ ăn, và sau đó Sehun chỉ ăn rất ít. Chẳng hạn chúng tôi vừa mới ăn món jokbal (chân giò luộc, một món rất được người Hàn yêu thích) nhưng Sehun chẳng ăn một miếng nào cả”. Nghe tới đây, Sehun phải thanh minh rằng “Tôi biết ăn uống là niềm vui, cũng là việc quan trọng hàng ngày nhưng tôi không thể ăn nhiều. Tôi cũng chẳng biết tại sao nữa”.

Chàng trai nào chính là “siêu anh hùng ăn nhiều nhất” của nhóm EXO? ảnh 2

Suho chẳng ngại những món dễ gây tăng cân thế này.

Trái ngược với Sehun, Suho là người thích ăn, và ăn được rất nhiều. “Mỗi khi EXO không bận chuẩn bị cho album mới, tôi thường ăn rất nhiều, và ăn đủ các món khác nhau. Còn khi cần tập luyện để trở lại, thì tôi sẽ ép mình phải ăn kiêng thôi”.

Chàng trai nào chính là “siêu anh hùng ăn nhiều nhất” của nhóm EXO? ảnh 3

Ăn uống là niềm vui của Baekhyun.

Và cả Suho lẫn Sehun đều khẳng định Baekhyun chính là siêu nhân ăn nhiều trong nhóm. “XiuminD.O ăn cũng rất tốt, nhưng Baekhyun mới là nhà vô địch. Baekhyun có đam mê ăn uống, và thường bảo rằng cậu ấy như cao thêm nữa sau khi được ăn no”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm