Chàng trai quỳ 21 tiếng bên ngoài công ty của người yêu cũ để năn nỉ mong đừng chia tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã không quản ngại mưa gió mà quỳ suốt đêm bên ngoài công ty của cô gái đã quyết chia tay với mình. Mặc cho bản thân cùng bó hoa hồng đã ướt hết, anh ta vẫn quỳ như vậy để xin cô gái quay lại. Sự việc đã được xem đến hơn 150 triệu lượt, đa số dân mạng thấy rất ngán ngẩm với hành động của chàng trai.

Có những người vì yêu mà làm được nhiều việc lớn lao, nhưng cũng có những người vì yêu mà tự làm giảm giá trị chính mình.

Một chàng trai ở Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng Weibo vì anh dành cả đêm để quỳ bên ngoài công ty nơi người yêu cũ làm việc, cầu xin cô quay lại với mình. Mà khổ nỗi, đêm hôm đó trời còn mưa.

Sự việc xảy ra vào vài ngày trước, ở thành phố Đạt Châu (tỉnh Tứ Xuyên). “Nghi lễ” thể hiện tình cảm của anh này kéo dài gần một ngày một đêm, cụ thể là 21 tiếng, từ 1h chiều hôm trước đến 10h sáng hôm sau (qua đó có thể hiểu là cô người yêu cũ hôm ấy đã không dám về mà ở lại công ty suốt đêm). Trong suốt khoảng thời gian đó, cô gái trong tim của anh ta đã không hề xuất hiện.

Chàng trai quỳ 21 tiếng bên ngoài công ty của người yêu cũ để năn nỉ mong đừng chia tay ảnh 1

Chàng trai cứ việc quỳ cùng bó hoa, cô gái đã không xuất hiện. Ảnh: Baidu.

Trong khi anh chàng si tình cầm bó hoa hồng quỳ bên ngoài công ty thì nhiều người dân thấy tội nghiệp đã lại gần khuyên anh từ bỏ, theo trang tin Jiupai News. Một người đàn ông họ Li kể: “Chúng tôi đều cố khuyên anh ấy đi về, cần gì phải cứ quỳ như vậy. Cô gái kia có muốn ra mặt đâu, còn anh ấy thì vẫn ở đó, thật mất mặt”. Ông Li cũng cho biết, trời cứ mưa không ngừng và đến 10h sáng hôm sau thì anh chàng kia rời đi “có lẽ vì không thể chịu lạnh và ướt thêm được nữa”.

Thậm chí, do một số người dân báo cảnh sát nên cảnh sát cũng đã tới thuyết phục. Một cảnh sát giấu tên kể: “Anh ta nói bị người yêu chia tay vài ngày trước. Anh ta muốn cô ấy tha thứ và hy vọng cô ấy quay lại, đôi bên yêu nhau như cũ”. Khi cảnh sát thúc giục anh chàng đi về, anh chỉ đáp: “Việc tôi quỳ ở đây có vi phạm pháp luật không? Nếu không thì xin để tôi yên”.

Chàng trai quỳ 21 tiếng bên ngoài công ty của người yêu cũ để năn nỉ mong đừng chia tay ảnh 2

Cảnh sát khuyên chàng trai si tình nên đi về. Ảnh: Baidu.

Với hơn 150 triệu lượt xem, sự việc này nhận được những bình luận của netizen như:

“Một người làm đến mức độ này vì tình yêu thì thật khủng khiếp”.

“Các cô gái khác cũng sẽ muốn tránh xa anh ta cho mà xem”.

“Đây không phải là tình yêu, đây là ép buộc thì đúng hơn”.

Chàng trai quỳ 21 tiếng bên ngoài công ty của người yêu cũ để năn nỉ mong đừng chia tay ảnh 3

Từ chiều đến tối rồi lại đến sáng, không ít người dân, bao gồm nhiều em nhỏ, quây lại xem "nghi lễ tình yêu" này. Ảnh: Baidu.

Năm ngoái, một anh chàng ở Thâm Quyến cũng bị cảnh sát bắt vì tội ném một cái bình từ tầng 15 của chung cư xuống, sau khi tỏ tình mà bị cô gái từ chối. Anh này khai rằng ban đầu, anh đã định tự mình nhảy từ tầng 15 xuống để kết thúc cuộc đời cho xong, nhưng rồi nghĩ đến việc nhảy từ trên cao lại sợ nên ném cái bình để làm vật “thế thân”.

Chàng trai quỳ 21 tiếng bên ngoài công ty của người yêu cũ để năn nỉ mong đừng chia tay ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.