Hẹn hò tận 4 tháng vẫn không biết tên bạn trai, cô gái chọn giải pháp thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái đã trải qua chuyện rất oái oăm trong tình yêu, khi cô không chắc tên bạn trai của mình là gì dù đã hẹn hò anh ấy 4 tháng. Cô còn không dám hỏi vì lo lắng, sợ rằng người yêu sẽ “đánh giá” mình. Cuối cùng, chuyện tình của cô gái này đã diễn tiến thế nào?

Cứ tưởng cái tên là điều đầu tiên mà người ta biết đến khi làm quen với nhau, thế mà vẫn có người không biết tên đối phương sau tận 4 tháng - mà là 4 tháng yêu nhau hẳn hoi.

Cô gái này ở Mỹ, giấu tên và cũng không nói rõ rằng cô quen anh người yêu trong hoàn cảnh nào, chỉ cho biết anh ấy đã nói tên cho cô nhưng cô không nghe rõ là tên Patrick hay Richard, hay thậm chí là một cái tên khác. Hai người bắt đầu hẹn hò và thời gian thấm thoắt đã được 4 tháng, nhưng cô vẫn không biết thực ra tên người yêu mình là gì.

Hẹn hò tận 4 tháng vẫn không biết tên bạn trai, cô gái chọn giải pháp thế nào? ảnh 1

Hẹn hò được 4 tháng nhưng vẫn không biết tên người yêu. Ảnh minh họa: STL.

Sợ rằng nếu hỏi thì bị đối phương “đánh giá”, cô gái không dám hỏi. Đã nhiều lần cô nghĩ cách tìm tên anh ấy nhưng bất thành. Anh này còn không dùng Facebook nên cô càng không tìm được tên. Vì vậy, cô đành chọn cách không gọi tên mà chỉ gọi bằng những từ chung chung như “anh yêu” chẳng hạn.

Cuối cùng thì thời cơ đã tới. Có lần cô gái ngồi trong xe ô tô của người yêu và anh ấy phải chạy ra ngoài một chút, thế là cô tranh thủ mở cái ngăn nhỏ trên xe và thấy trong đó có thẻ bảo hiểm của người yêu mình, từ đó mới biết tên thật của anh.

Sau đó một thời gian thì họ đính hôn, rồi chia tay, và giờ thì cô không ưa anh ta đến độ có thể gọi anh ta bằng nhiều từ tồi tệ chứ không muốn nhắc đến tên anh ta nữa.

Hẹn hò tận 4 tháng vẫn không biết tên bạn trai, cô gái chọn giải pháp thế nào? ảnh 2

Cuối cùng thì cô gái cũng tìm được thẻ bảo hiểm trên ô tô của anh người yêu để biết tên anh ấy. Ảnh minh họa: Cecom.

Chuyện của cô gái này sau khi được đăng trên mạng xã hội Reddit thì đã được chia sẻ liên tục và đa số dân mạng đều rất buồn cười. Họ cũng kể những trải nghiệm tương tự của mình như:

“Một đồng nghiệp luôn gọi tôi là Joe. Tôi không bao giờ chỉnh lại dù đó không phải tên tôi. Giờ đã 5 năm rồi và anh ta vẫn gọi tôi như vậy, còn tôi cũng chẳng biết phải nói với anh ta thế nào”.

“Người yêu tôi thì gọi cô bạn thân của tôi là Nancy suốt 2 năm liền dù cô ấy tên là Suzanne. Cũng may là bạn tôi chỉ buồn cười chứ không giận”.

Hẹn hò tận 4 tháng vẫn không biết tên bạn trai, cô gái chọn giải pháp thế nào? ảnh 3

Có những người thực sự không giỏi nhớ tên người khác. Ảnh minh họa: Office Plus.

Còn những netizen thực tế hơn thì nói rằng, có những người rất nhạy cảm về cái tên của mình - không hài lòng khi người khác nhầm tên, nhưng cũng có những người thực sự chẳng quan tâm mấy - ai gọi nhầm cũng được. Dù sao, hãy cố gắng nhớ tên người khác để tránh những tình huống khó xử thì tốt hơn.

Hẹn hò tận 4 tháng vẫn không biết tên bạn trai, cô gái chọn giải pháp thế nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?