Chàng vũ công Adam Lâm bị Tóc Tiên “vạch mặt” sớm trong "Mặt Nạ Ngôi Sao"

Chàng vũ công Adam Lâm bị Tóc Tiên “vạch mặt” sớm trong "Mặt Nạ Ngôi Sao"
HHT - Cũng trong chương trình, diễn viên hài Tiến Luật tiếp tục là khách mời và mang đến cho chương trình những pha cười nghiêng ngả khi kết hợp tung hứng cùng hoa hậu hài Thu Trang.

Trong tập 11 của Mặt Nạ Ngôi Sao, diễn viên hài Tiến Luật tiếp tục là khách mời và mang đến cho chương trình những pha cười ngả nghiêng khi kết hợp tung hứng cùng “vợ yêu” Thu Trang. Về phần Tóc Tiên, sau hết lần này đến lần khác lãnh “tai tiếng” không nhận ra bạn bè sau lớp mặt nạ, nữ ca sĩ cho biết không muốn có mối quan hệ “mười mấy năm” với bất cứ người nào trong dàn thí sinh hôm nay vì cho rằng ai quen biết Tóc Tiên đều phải chịu cảnh ra về sớm.

Chàng vũ công Adam Lâm bị Tóc Tiên “vạch mặt” sớm trong "Mặt Nạ Ngôi Sao" ảnh 1

Đầu tiên là cặp thí sinh Hồng Hải Thỏ Bảy Màu thể hiện ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi với giọng hát da diết, đầy cảm xúc. Ban bình luận bắt đầu vào cuộc để tìm tung tích của thí sinh. Khi Ban bình luận yêu cầu hai thí sinh nhảy theo một bài hát, Thỏ Bảy Màu khiến khán giả cười nghiêng ngả với điệu nhảy “chàng hảng” không đụng hàng, trong khi Hồng Hải cố tình không nhảy để “giấu nghề”. Thế nhưng, nhất cử nhất động của anh chàng này không qua được mắt của Tóc Tiên. Và Tóc Tiên tự tin khẳng định đây sẽ là người giúp mình xóa tan định kiến không nhớ người quen trong chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao. Cô cho biết, thí sinh này ngoài đời có gu thời trang khác thường và giọng mũi đặc trưng rất dễ nhận ra chính là Adam Lâm.

Chàng vũ công Adam Lâm bị Tóc Tiên “vạch mặt” sớm trong "Mặt Nạ Ngôi Sao" ảnh 2

Kết quả bình chọn, Thỏ Bảy màu được khán giả bình chọn nhiều hơn và bước vào vòng trong. Còn Hồng Hải phải lộ diện qua bài hát Chandelier của Sia. Không hổ danh là người “quen biết cả showbiz Việt”, lần này Tóc Tiên đã dự đoán chính xác Hồng HảiAdam Lâm. 

Chàng vũ công Adam Lâm bị Tóc Tiên “vạch mặt” sớm trong "Mặt Nạ Ngôi Sao" ảnh 3

Cặp tiếp theo song ca bài hát Thao thức vì em cùng thí sinh mặt nạ Mơ Bình YênGhê Sa Sô Cô La. Sau cùng, anh chàng Ghê Sa Sô Cô La giành được nhiều phiếu bầu hơn và bước vào vòng trong. Còn Mơ Bình Yên phải tiết lộ danh tính là nữ ca sĩ Hà Vân qua bài hát Anh cứ đi đi. Chị cho biết mình thường hát những ca khúc trữ tình quê hương nhưng khi nghe nhạc trẻ chị vẫn rất thích. Nữ ca sĩ cho biết, qua sân chơi này muốn được thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc, cả thể loại nhạc Dance giống Tóc Tiên.

Chàng vũ công Adam Lâm bị Tóc Tiên “vạch mặt” sớm trong "Mặt Nạ Ngôi Sao" ảnh 4

Cặp thi đấu số 3: Tiếng Hát Bí Ẩn Của Chim CôngAnh Nhện Hồng. Dựa vào lượt bình chọn của khán giả, Tiếng Hát Bí Ẩn Của Chim Công giành chiến thắng và có cơ hội tranh đấu với Vua Mặt Nạ, trong khi Anh Nhện Hồng trình bày ca khúc cuối cùng trên sân khấu và công khai danh tính là MC, VJ, ca sĩ Trương Quốc Bảo

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm