Changmin (TVXQ) đã nói câu gì khiến Minho (SHINee) áy náy mãi không thôi?

Changmin (TVXQ) đã nói câu gì khiến Minho (SHINee) áy náy mãi không thôi?
HHT - Vì đâu mà Minho (SHINee) chẳng dám chơi game đối đầu với Changmin (TVXQ) nữa?

Trong tập mới nhất của show giải trí Knowing Brothers, Minho (SHINee) đã kể một câu chuyện chưa ai biết đến về đàn anh Changmin (TVXQ). Đúng hơn, đó là chuyện Changmin đã nói một câu mà Minho không bao giờ quên.

Changmin (TVXQ) đã nói câu gì khiến Minho (SHINee) áy náy mãi không thôi? ảnh 1

Changmin Minho vốn thân thiết với nhau.

Hai chàng trai nhà SM Ent rất thích chơi điện tử với nhau, và Minho thường xuyên thua cuộc nên anh chàng cũng quen với điều này. Bỗng nhiên có một lần, Changmin lại để thua còn Minho vô cùng vui mừng khi bất ngờ giành chiến thắng. Vậy là Changmin chẳng nói chẳng rằng đi thẳng vào phòng riêng. Sau khi chờ đợi tới 20 phút, Minho quá lo lắng nên đi vào phòng tìm đàn anh, và chỉ thấy Changmin đang nằm im trên giường giữa bóng tối, không cả bật đèn lên nữa.

Changmin (TVXQ) đã nói câu gì khiến Minho (SHINee) áy náy mãi không thôi? ảnh 2

Minho nhanh chóng nhận ra rằng Changmin rõ ràng rất buồn bực thất vọng vì đã thua cuộc. Vậy là anh chàng quyết định xin lỗi Changmin, và để đáp lại, Changmin vừa kéo chăn che mặt vừa bảo “Anh không muốn để em nhìn thấy tính xấu của anh đâu. Nên hãy đi đi”. Nghe xong, Minho đành đi ra ngoài, khép cửa lại.

Changmin (TVXQ) đã nói câu gì khiến Minho (SHINee) áy náy mãi không thôi? ảnh 3

Câu nói này đã làm Minho nhớ mãi, vì quá áy náy và bối rối tột độ. Thật sự là ai rơi vào tình cảnh này của Minho (SHINee) cũng chẳng biết an ủi Changmin thế nào cho phải. Từ đó đến giờ, hai idol cũng không còn chơi game với nhau nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.