Changmin (TVXQ) đã nói câu gì khiến Minho (SHINee) áy náy mãi không thôi?

Changmin (TVXQ) đã nói câu gì khiến Minho (SHINee) áy náy mãi không thôi?
HHT - Vì đâu mà Minho (SHINee) chẳng dám chơi game đối đầu với Changmin (TVXQ) nữa?

Trong tập mới nhất của show giải trí Knowing Brothers, Minho (SHINee) đã kể một câu chuyện chưa ai biết đến về đàn anh Changmin (TVXQ). Đúng hơn, đó là chuyện Changmin đã nói một câu mà Minho không bao giờ quên.

Changmin (TVXQ) đã nói câu gì khiến Minho (SHINee) áy náy mãi không thôi? ảnh 1

Changmin Minho vốn thân thiết với nhau.

Hai chàng trai nhà SM Ent rất thích chơi điện tử với nhau, và Minho thường xuyên thua cuộc nên anh chàng cũng quen với điều này. Bỗng nhiên có một lần, Changmin lại để thua còn Minho vô cùng vui mừng khi bất ngờ giành chiến thắng. Vậy là Changmin chẳng nói chẳng rằng đi thẳng vào phòng riêng. Sau khi chờ đợi tới 20 phút, Minho quá lo lắng nên đi vào phòng tìm đàn anh, và chỉ thấy Changmin đang nằm im trên giường giữa bóng tối, không cả bật đèn lên nữa.

Changmin (TVXQ) đã nói câu gì khiến Minho (SHINee) áy náy mãi không thôi? ảnh 2

Minho nhanh chóng nhận ra rằng Changmin rõ ràng rất buồn bực thất vọng vì đã thua cuộc. Vậy là anh chàng quyết định xin lỗi Changmin, và để đáp lại, Changmin vừa kéo chăn che mặt vừa bảo “Anh không muốn để em nhìn thấy tính xấu của anh đâu. Nên hãy đi đi”. Nghe xong, Minho đành đi ra ngoài, khép cửa lại.

Changmin (TVXQ) đã nói câu gì khiến Minho (SHINee) áy náy mãi không thôi? ảnh 3

Câu nói này đã làm Minho nhớ mãi, vì quá áy náy và bối rối tột độ. Thật sự là ai rơi vào tình cảnh này của Minho (SHINee) cũng chẳng biết an ủi Changmin thế nào cho phải. Từ đó đến giờ, hai idol cũng không còn chơi game với nhau nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.