Chanmi (AOA) nói hộ nỗi lòng hội dễ tăng cân: mỗi bộ đồ mua hẳn 3 size

Chanmi (AOA) nói hộ nỗi lòng hội dễ tăng cân: mỗi bộ đồ mua hẳn 3 size
HHT - Khi bạn thuộc hội cân nặng trồi sụt bất thường thì phải làm sao để luôn có đồ đẹp để diện? Mỗi bộ mua hẳn 3 size khác nhau cho chắc nhé.

Mới đây, các cô gái AOA đã làm khách mời trong chương trình tạp kỹ Knowing Bros và hé lộ những chuyện chưa từng kể với ai. Đến lượt mình, Chanmi đã hỏi khó dàn thành viên cố định của Knowing Bros rằng đố ai đoán được lý do khiến tủ quần áo của cô nàng có rất nhiều bộ đồ giống hệt nhau.

Chanmi (AOA) nói hộ nỗi lòng hội dễ tăng cân: mỗi bộ đồ mua hẳn 3 size ảnh 1

Diễn viên hài Kim Young Chul đoán Chanmi mua nhiều đồ để tặng cho các thành viên khác, để mặc đồ đôi với nhau cho thêm tình thân thiết nhưng Chanmi đã tiết lộ rằng tất cả trang phục này đều để cô nàng mặc, không định tặng ai cả. MC Seo Jang Hoon thì đoán rằng cô nàng thường xuyên làm rớt đồ ăn nước uống lên quần áo, nên cần có đồ dự phòng để thay kịp thời. Chanmi nghe vậy khẳng định luôn “Em cũng hay rơi đồ ăn thật nhưng không đến mức phải mua thêm quần áo giống hệt nhau đâu. Em có một lý do không thể không làm như vậy”.

Chanmi (AOA) nói hộ nỗi lòng hội dễ tăng cân: mỗi bộ đồ mua hẳn 3 size ảnh 2

Thấy Chanmi đưa gợi ý, Seo Jang Joon đoán ngay ra rằng do cân nặng của Chanmi thường xuyên thay đổi, nên cô nàng mới phải mua nhiều size cho một bộ quần áo như vậy. Và Chanmi đã phải công nhận “Khi em nghỉ ngơi với khi quảng bá cùng AOA thì vóc dáng khác hẳn nhau luôn. Thế nên cùng một bộ đồ em sẽ mua đủ cỡ vừa, cỡ nhỏ, cỡ lớn để đảm bảo rằng cân nặng thế nào cũng có đồ vừa để mặc”.

Chanmi (AOA) nói hộ nỗi lòng hội dễ tăng cân: mỗi bộ đồ mua hẳn 3 size ảnh 3

Cũng nhờ mẹo này mà khán giả khó phát hiện ra Chanmi đã tăng hay giảm cân, vì vẫn thấy cô nàng vừa vặn trong mộ bộ đồ mà. Chứ thực ra khi không bận rộn lịch trình, Chanmi có thể tăng đến 5-6 kg vì được nghỉ ngơi ăn uống thoải mái và đến khi comeback sẽ phải lo giảm cân cấp tốc.  

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.