Chanmi (AOA) nói hộ nỗi lòng hội dễ tăng cân: mỗi bộ đồ mua hẳn 3 size

Chanmi (AOA) nói hộ nỗi lòng hội dễ tăng cân: mỗi bộ đồ mua hẳn 3 size
HHT - Khi bạn thuộc hội cân nặng trồi sụt bất thường thì phải làm sao để luôn có đồ đẹp để diện? Mỗi bộ mua hẳn 3 size khác nhau cho chắc nhé.

Mới đây, các cô gái AOA đã làm khách mời trong chương trình tạp kỹ Knowing Bros và hé lộ những chuyện chưa từng kể với ai. Đến lượt mình, Chanmi đã hỏi khó dàn thành viên cố định của Knowing Bros rằng đố ai đoán được lý do khiến tủ quần áo của cô nàng có rất nhiều bộ đồ giống hệt nhau.

Chanmi (AOA) nói hộ nỗi lòng hội dễ tăng cân: mỗi bộ đồ mua hẳn 3 size ảnh 1

Diễn viên hài Kim Young Chul đoán Chanmi mua nhiều đồ để tặng cho các thành viên khác, để mặc đồ đôi với nhau cho thêm tình thân thiết nhưng Chanmi đã tiết lộ rằng tất cả trang phục này đều để cô nàng mặc, không định tặng ai cả. MC Seo Jang Hoon thì đoán rằng cô nàng thường xuyên làm rớt đồ ăn nước uống lên quần áo, nên cần có đồ dự phòng để thay kịp thời. Chanmi nghe vậy khẳng định luôn “Em cũng hay rơi đồ ăn thật nhưng không đến mức phải mua thêm quần áo giống hệt nhau đâu. Em có một lý do không thể không làm như vậy”.

Chanmi (AOA) nói hộ nỗi lòng hội dễ tăng cân: mỗi bộ đồ mua hẳn 3 size ảnh 2

Thấy Chanmi đưa gợi ý, Seo Jang Joon đoán ngay ra rằng do cân nặng của Chanmi thường xuyên thay đổi, nên cô nàng mới phải mua nhiều size cho một bộ quần áo như vậy. Và Chanmi đã phải công nhận “Khi em nghỉ ngơi với khi quảng bá cùng AOA thì vóc dáng khác hẳn nhau luôn. Thế nên cùng một bộ đồ em sẽ mua đủ cỡ vừa, cỡ nhỏ, cỡ lớn để đảm bảo rằng cân nặng thế nào cũng có đồ vừa để mặc”.

Chanmi (AOA) nói hộ nỗi lòng hội dễ tăng cân: mỗi bộ đồ mua hẳn 3 size ảnh 3

Cũng nhờ mẹo này mà khán giả khó phát hiện ra Chanmi đã tăng hay giảm cân, vì vẫn thấy cô nàng vừa vặn trong mộ bộ đồ mà. Chứ thực ra khi không bận rộn lịch trình, Chanmi có thể tăng đến 5-6 kg vì được nghỉ ngơi ăn uống thoải mái và đến khi comeback sẽ phải lo giảm cân cấp tốc.  

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.