Channing Tatum và Jenna Dewan ly hôn: Chuyện tình đẹp không thể có đoạn kết hoàn mỹ

Channing Tatum và Jenna Dewan ly hôn: Chuyện tình đẹp không thể có đoạn kết hoàn mỹ
HHT - Bộ đôi đốn tin fan trong "Step Up" đã có một mái ấm đẹp như mơ ngoài đời thực, nhưng cuối cùng vẫn lại tan vỡ.

Mới đây, Channing TatumJenna Dewan khiến mọi người sửng sốt khi thông báo ly hôn trong êm đẹp.

Channing Tatum và Jenna Dewan ly hôn: Chuyện tình đẹp không thể có đoạn kết hoàn mỹ ảnh 1

Trong thông cáo gửi People, Channing TatumJenna Dewan cùng viết: "Chúng tôi cùng quyết định chia tay. Nhiều năm trước, chúng tôi yêu thương nhau và có một hành trình tuyệt vời khi được cùng gắn kết. Tình yêu chúng tôi dành cho nhau chưa hề thay đổi, nhưng cũng chính tình yêu lại đưa chúng tôi đến với những con đường khác nhau ở hiện tại".

Hai ngôi sao khẳng định cuộc hôn nhân đổ vỡ không phải vì người thứ ba. "Chỉ là hai người bạn thân bỗng một ngày nhận ra mình cần có không gian riêng và nên giúp nhau có cuộc sống vui vẻ, trọn vẹn nhất có thể. Chúng tôi vẫn là một gia đình và sẽ luôn yêu thương Everly. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm, xin cảm ơn vì tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi".

Mặc dù không "đấu đá" nhau như nhiều cặp đôi sau khi chia tay khác, Channing TatumJenna Dewan vẫn khiến fan vô cùng tiếc nuối vì họ không thể bên nhau trọn đời.

Channing Tatum và Jenna Dewan ly hôn: Chuyện tình đẹp không thể có đoạn kết hoàn mỹ ảnh 3

Channing TatumJenna Dewan yêu nhau từ năm 2006 khi đóng cùng trong bộ phim Step Up. Cặp đôi kết hôn năm 2009 và chào đón con gái đầu lòng Everly năm 2012. Trong gần 9 năm chung sống, cặp đôi luôn là một trong những minh chứng cho hạnh phúc gia đình ở Hollywood.

Sau Step Up, Channing Tatum tiếp tục thành công trong Dear John, The Vow, Magic Mike, 21 Jump Street... Trong khi Jenna Dewan lại dành nhiều thời gian cho gia đình.

Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm