Charli XCX khiến cộng đồng LGBTQ “tan chảy” vì bức “thư tình” đáng yêu

Charli XCX khiến cộng đồng LGBTQ “tan chảy” vì bức “thư tình” đáng yêu
HHT - Nhân dịp Pride Month, nữ ca sĩ cá tính Charli XCX đã có lời chân thành gửi đến cộng đồng LGBTQ thông qua những chia sẻ mà cô trìu mến gọi là “thư tình”.

Hằng năm vào tháng 6, cộng đồng LGBTQ khắp nơi trên thế giới lại dành những sự biết ơn và tôn vinh đến những người trong LGBTQ từng góp mặt trong cuộc nổi dậy Stonewall ở Manhattan vào năm 1969. Tháng 6 cũng được gọi là Pride Month (tạm dịch: Tháng Tự Hào). 

Charli XCX khiến cộng đồng LGBTQ “tan chảy” vì bức “thư tình” đáng yêu ảnh 1

Trong suốt nhiều năm nay, chính nhờ sự phát triển của cộng đồng LGBTQ cùng không ít các đóng góp tích cực cho xã hội, họ đã nhanh chóng xoá bỏ đi các định kiến cố hữu của rất nhiều người. Ngày nay, có nhiều nghệ sĩ - diễn viên đến từ cộng đồng LGBTQ được công chúng thế giới ngưỡng mộ như Ellen DeGeneres, thiên thần Cara Delevingne, Troye Sivan, Adam Lambert, Sam Smith, ngôi sao series Prison Break - Wentworth Miller và rất nhiều người nổi tiếng hoạt động nghệ thuật trong nhiều vai trò khác nhau ở khắp nơi trên thế giới.

Charli XCX khiến cộng đồng LGBTQ “tan chảy” vì bức “thư tình” đáng yêu ảnh 2

Song hành với phát triển của xã hội, sự lớn mạnh và ảnh hưởng của những người thuộc cộng đồng LGBTQ đã cho thấy họ không bị thu hẹp bởi những điều tiêu cực và mặc cảm mà thay vào đó là sự tự tin. Họ bước ra ngoài để đặt lại giá trị cho mình nhằm tạo dựng cái nhìn thiện cảm từ mọi người.

Charli XCX khiến cộng đồng LGBTQ “tan chảy” vì bức “thư tình” đáng yêu ảnh 3

Nhân Tháng Tự Hào - Pride Month, rất nhiều nghệ sĩ như Demi Lovato, Justin Bieber, Ariana Grande, Cardi B, Rita Ora đã lên tiếng dành sự ủng hộ đặc biệt đến cộng đồng LGBTQ trên toàn thế giới. Và mới đây, Charli XCX cũng gửi đến cộng đồng LGBTQ những lời tâm tình khiến không ít người “xiêu đổ” bởi nội dung rất đỗi chân thành.

Charli XCX khiến cộng đồng LGBTQ “tan chảy” vì bức “thư tình” đáng yêu ảnh 4

“LGBTQ là một cộng đồng đã mang đến rất nhiều cảm hứng cho tôi từ những ngày tôi còn rất trẻ. Tôi quen với văn hoá của LGBTQ nhưng tôi vẫn chưa thực sự hoà nhập với họ. Mãi khi tôi bước đến tuổi 16, tôi bắt đầu làm nhạc và được mời đến trình diễn ở một bữa tiệc ở tận London. Các bạn biết đấy! Tôi sống ở Hertfordshire mà London lại cách chỗ tôi ở đến tận 1 tiếng rưỡi đi đường. Trước đây, tôi còn chưa bao giờ đi đến London. Vì thế, khi tôi đến nơi tôi cảm giác như mình đang ở một thế giới khác vậy. Ánh nhìn của tôi được khơi sáng với rất nhiều điều mới mẻ từ trải nghiệm cuộc sống đến văn hóa - trong đó có những thứ liên quan và được ảnh hưởng bởi cộng đồng LGBTQ”.

Chủ nhân hit Boom Clap cũng bày tỏ những ý tưởng và các nỗ lực làm việc “rất cừ” của họ còn tạo ra sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho âm nhạc của Charli XCX.

Charli XCX khiến cộng đồng LGBTQ “tan chảy” vì bức “thư tình” đáng yêu ảnh 5

Và trong bức “thư tình” mà Charli XCX gửi đến cộng đồng LGBTQ, cô nàng còn nhấn mạnh: “Các bạn là những người xinh đẹp, hài hước, và vô cùng thú vị. Vệc tạo ra cộng đồng LGBTQ gắn kết, hoà đồng sẽ mang đến những sức mạnh, những yêu thương để chống lại những mối nguy hại và điều tiêu cực ngoài kia. Tôi rất biết ơn những người bạn, người hâm mộ, các cộng sự thuộc cộng đồng vô cùng đặc biệt này. Nếu không có các bạn, tôi sẽ không là gì cả”.

Charli XCX khiến cộng đồng LGBTQ “tan chảy” vì bức “thư tình” đáng yêu ảnh 6

Pride Month không đơn thuần là dịp để nhìn lại và tôn vinh các dấu ấn đặc biệt của cộng đồng LGBTQ. Đây còn là thời điểm mà mọi người kết nối, động viên và giúp đỡ những ai còn đang ngần ngại về các rào cản tâm lý lẫn xã hội. Từ đó, họ có thể mạnh mẽ đứng lên để sống đúng với điều mình mong muốn nhất. Bởi điều quan trọng nhất không phải là mạng xã hội có bao nhiêu lượt người theo dõi. Bạn nhận được bao nhiêu cái gật đầu hài lòng từ những người xung quanh vì sự thay đổi của mình. Điều quan trọng chính là chúng ta hạnh phúc khi được là mình.

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm