Charlie Puth gửi lời xin lỗi đến Jungkook, bày tỏ mong muốn được gặp gỡ BTS

Charlie Puth gửi lời xin lỗi đến Jungkook, bày tỏ mong muốn được gặp gỡ BTS
HHT - Hiếm có hai nghệ sĩ chưa từng gặp mặt nào lại dành nhiều tình cảm cho nhau như Charlie Puth và BTS.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nghệ sĩ trẻ Charlie Puth đã nhắc tới tình yêu dành cho BTS. Cụ thể, khi được hỏi: "Điều gì khiến bạn dành tình cảm cho các nhóm nhạc K-Pop", anh chàng Charlie Puth trả lời: "Tôi rất thích BTS, tôi cũng thích Jungkook nữa. Lý do tôi thích họ rất đơn giản, tôi nghĩ họ là một nhóm nhạc tuyệt vời. Tôi muốn một ngày nào đó được gặp gỡ trực tiếp với họ và tôi cũng muốn xin lỗi Jungkook vì đã viết sai tên cậu ấy".

Charlie Puth gửi lời xin lỗi đến Jungkook, bày tỏ mong muốn được gặp gỡ BTS ảnh 1

Trước đó, Charlie Puth từng thể hiện sự thích thú trước bản cover We Do not Talk Anymore của Jungkook (BTS). Anh chàng chia sẻ ca khúc và viết thêm: "Love this Jungcook". Mặc dù Charlie Puth viết sai tên Jungkook, fan của BTS lại thấy điều ấy rất dễ thương vì Jungkook có thêm một biệt danh đặc biệt là "Jungcook" (cook = nấu, ở đây có thể hiểu là Jung-nấu-bếp, Jung-đầu-bếp). Sau đó, BTS và Charlie Puth tiếp tục dành những lời khen tặng dành cho nhau. Charlie Puth chia sẻ "Tôi thực sự thích âm nhạc của BTS" trên mạng xã hội còn BTS cũng đáp lại: "Chúng tôi cũng thực sự yêu thích nhạc của Charlie Puth". Anh chàng Charlie Puth còn follow tài khoản twitter của BTS khiến nhiều fan sung sướng âm ỉ khi thần tượng của mình được ngôi sao xu hướng của làng US&UK cách xa nửa vòng Trái Đất chú ý.

Gần đây, BTS vừa phát hành phiên bản cover mới của We Don't Talk Anymore vào ngày 2/6. Trong đó, thành viên Jimin song ca cùng Jungkook, thể hiện những phần do Selena Gomez trình bày. Các fan không khỏi hy vọng BTSCharlie Puth sẽ gặp gỡ, thậm chí là có sự hợp tác trong tương lai.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm