“Chất” như teen Quảng Ninh: Cả “vũ trụ TikTok” bỗng chốc thu bé lại bằng một MV kỷ yếu

HHT - Lấy cảm hứng từ những "hot-trend" làm mưa làm gió trên mạng xã hội video TikTok, MV kỷ yếu của các bạn teen 12A3 trường THPT Cẩm Phả, Quảng Ninh đang thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, các bạn học sinh 12A3, trường THPT Cẩm Phả, Quảng Ninh trở thành tâm điểm chú ý với clip kỷ yếu "siêu chất lượng". Hàng loạt những thử thách quen thuộc trên TikTok được tái hiện trong clip kỷ yếu khiến rất nhiều người thích thú.

Chỉ sau một tuần đăng tải, đoạn clip này đã thu hút hơn 500K lượt xem và hàng trăm nghìn lượt like, bình luận khen gợi.

Đoạn clip kỷ yếu cực bắt trend của lớp 12A3, THPT Cẩm Phả, Quảng Ninh

Ngoài clip ngẫu hứng trên, lớp 12A3 còn thực hiện một bộ ảnh và MV kỷ yếu theo phong cách làng chài. Vì là bộ ảnh cuối cùng được chụp cùng nhau trước khi kết thúc những năm tháng THPT, cả lớp đã đầu tư rất nhiều công sức. Các thành viên trong lớp đã cùng nhau họp bàn ý tưởng cũng như chuẩn bị đạo cụ phù hợp. MV kỷ yếu theo phong cách làng chài của lớp 12A3.

“Chất” như teen Quảng Ninh: Cả “vũ trụ TikTok” bỗng chốc thu bé lại bằng một MV kỷ yếu ảnh 1
“Chất” như teen Quảng Ninh: Cả “vũ trụ TikTok” bỗng chốc thu bé lại bằng một MV kỷ yếu ảnh 2 Lớp chọn phong cách chụp làng chài mộc mạc giản dị.
“Chất” như teen Quảng Ninh: Cả “vũ trụ TikTok” bỗng chốc thu bé lại bằng một MV kỷ yếu ảnh 3

Bức tường do cả lớp tự trang trí.

“Chất” như teen Quảng Ninh: Cả “vũ trụ TikTok” bỗng chốc thu bé lại bằng một MV kỷ yếu ảnh 4
“Chất” như teen Quảng Ninh: Cả “vũ trụ TikTok” bỗng chốc thu bé lại bằng một MV kỷ yếu ảnh 5 Đây chắc chắn sẽ là bộ ảnh kỷ yếu đáng nhớ với 34 thành viên lớp 12A3, THPT Cẩm Phả

Ảnh kỷ yếu đôi khi không cần hào nhoáng, không cần phải "đao to búa lớn" mà chỉ cần đơn giản, gần gũi như này thôi cũng đủ khiến cho những thành viên trong lớp ghi nhớ mãi trong lòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm