Châu Bùi công khai tiết lộ điều mình thích nhất ở Binz, đoán thử xem đó là gì?

HHT - Xem ra Binz và Châu Bùi ngày càng mạnh dạn hơn trong chuyện thể hiện tình cảm rồi đây. Binz thì không nói làm gì chứ Châu Bùi thì vừa nhắc tên Binz trước ống kính đây này.

Từ khi râm ran tin đồn hẹn hò đến nay, Binz và Châu Bùi tuy chưa một lần công khai tình cảm nhưng netizen đều mặc nhiên coi hai người nổi tiếng này là một cặp. Trong khi Binz thì thả thính vô cùng lộ liễu, bày tỏ tình ý mọi lúc mọi nơi thì Châu Bùi kín đáo hơn nhiều.

Châu Bùi công khai tiết lộ điều mình thích nhất ở Binz, đoán thử xem đó là gì? ảnh 1 BInz tích cực thả thính còn Châu Bùi lại kín đáo

Nhưng khi Châu Bùi cùng streamer Pew Pew làm khách mời trong một chương trình talkshow của Dustin Phúc Nguyễn thì nàng fashionista không thể nào né tránh cái tên Binz được nữa. Trong đoạn trailer giới thiệu tập có Châu Bùi xuất hiện, cô nàng còn mạnh dạn bất ngờ khi đề cập đến “người tình tin đồn”.

Châu Bùi công khai tiết lộ điều mình thích nhất ở Binz, đoán thử xem đó là gì? ảnh 2 Châu Bùi làm khách mời trong chương trình Bar Stories sắp lên sóng

Khi được đề nghị xếp hạng mức độ các huấn luyện viên chương trình Rap Việt theo mức độ yêu thích thì Châu Bùi lảng tránh cực khéo rằng “Em thích team Binz nhất”. Lý do mà Châu Bùi đưa ra cũng không liên quan: Bởi đội Binz có R.Tee. Tất nhiên cứ nhìn phản ứng của Dustin Phúc Nguyễn và Pew Pew là ai cũng biết nàng fashionista chỉ đang mượn R.Tee để đánh trống lảng.

Châu Bùi công khai tiết lộ điều mình thích nhất ở Binz, đoán thử xem đó là gì? ảnh 3 Châu Bùi đã cởi mở hơn khi nhắc đến Binz

Dù Châu Bùi tìm đủ cách nói giảm nói tránh thì netizen vẫn phấn khích khi nghe cô nhắc đến tên Binz. Cứ đà này thì ngày Châu Bùi và Binz thừa nhận chuyện hẹn hò chắc không còn xa nữa. Mà hai người công khai cũng đúng thôi, khi Châu Bùi - Binz được khán giả đang ủng hộ hết lòng, thậm chí còn được xem là cặp đôi được yêu thích hàng đầu showbiz Việt hiện nay.

Châu Bùi công khai tiết lộ điều mình thích nhất ở Binz, đoán thử xem đó là gì? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.