Châu Bùi công khai tiết lộ điều mình thích nhất ở Binz, đoán thử xem đó là gì?

HHT - Xem ra Binz và Châu Bùi ngày càng mạnh dạn hơn trong chuyện thể hiện tình cảm rồi đây. Binz thì không nói làm gì chứ Châu Bùi thì vừa nhắc tên Binz trước ống kính đây này.

Từ khi râm ran tin đồn hẹn hò đến nay, Binz và Châu Bùi tuy chưa một lần công khai tình cảm nhưng netizen đều mặc nhiên coi hai người nổi tiếng này là một cặp. Trong khi Binz thì thả thính vô cùng lộ liễu, bày tỏ tình ý mọi lúc mọi nơi thì Châu Bùi kín đáo hơn nhiều.

Châu Bùi công khai tiết lộ điều mình thích nhất ở Binz, đoán thử xem đó là gì? ảnh 1 BInz tích cực thả thính còn Châu Bùi lại kín đáo

Nhưng khi Châu Bùi cùng streamer Pew Pew làm khách mời trong một chương trình talkshow của Dustin Phúc Nguyễn thì nàng fashionista không thể nào né tránh cái tên Binz được nữa. Trong đoạn trailer giới thiệu tập có Châu Bùi xuất hiện, cô nàng còn mạnh dạn bất ngờ khi đề cập đến “người tình tin đồn”.

Châu Bùi công khai tiết lộ điều mình thích nhất ở Binz, đoán thử xem đó là gì? ảnh 2 Châu Bùi làm khách mời trong chương trình Bar Stories sắp lên sóng

Khi được đề nghị xếp hạng mức độ các huấn luyện viên chương trình Rap Việt theo mức độ yêu thích thì Châu Bùi lảng tránh cực khéo rằng “Em thích team Binz nhất”. Lý do mà Châu Bùi đưa ra cũng không liên quan: Bởi đội Binz có R.Tee. Tất nhiên cứ nhìn phản ứng của Dustin Phúc Nguyễn và Pew Pew là ai cũng biết nàng fashionista chỉ đang mượn R.Tee để đánh trống lảng.

Châu Bùi công khai tiết lộ điều mình thích nhất ở Binz, đoán thử xem đó là gì? ảnh 3 Châu Bùi đã cởi mở hơn khi nhắc đến Binz

Dù Châu Bùi tìm đủ cách nói giảm nói tránh thì netizen vẫn phấn khích khi nghe cô nhắc đến tên Binz. Cứ đà này thì ngày Châu Bùi và Binz thừa nhận chuyện hẹn hò chắc không còn xa nữa. Mà hai người công khai cũng đúng thôi, khi Châu Bùi - Binz được khán giả đang ủng hộ hết lòng, thậm chí còn được xem là cặp đôi được yêu thích hàng đầu showbiz Việt hiện nay.

Châu Bùi công khai tiết lộ điều mình thích nhất ở Binz, đoán thử xem đó là gì? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm