Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris

HHT - Theo báo cáo chi tiết của Launchmetrics, Châu Bùi đạt tổng giá trị truyền thông lên đến 1,8 triệu đô la (tương đương 43,2 tỉ đồng) tại Tuần lễ thời trang Paris.
Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris ảnh 1

Châu Bùi một lần nữa được nhắc tên trong danh sách Top nhân vật có sức ảnh hưởng trong Fashion Week Thu - Đông 2023 theo báo cáo của Lauchmetrics - công ty phân tích dữ liệu và kết nối giữa các influencer hàng đầu thế giới.

Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris ảnh 2

Sau lần được tạp chí Forbes Pháp vinh danh trong Top 10 những nhân vật có sức ảnh hưởng tới thời trang cao cấp, đây là lần thứ 2 nàng fashionista Việt đạt tổng giá trị truyền thông cao nhất (Media Impact Value) tại mùa Fashion Week.

Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris ảnh 3

Theo báo cáo chi tiết của Launchmetrics, Châu Bùi đạt tổng giá trị truyền thông lên đến 1,8 triệu đô la (tương đương 43,2 tỉ đồng) tại Tuần lễ thời trang Paris. Với chỉ số “khủng” này, Châu Bùi trở thành Influencer (người có sức ảnh hưởng) mang lại giá trị truyền thông cao nhất thế giới tại Paris Fashion Week nói riêng và cả mùa mốt nói chung. So với 1,2 triệu đô la Mỹ vào năm 2020, giá trị truyền thông Châu Bùi mang lại năm nay cũng “bứt phá” hơn hẳn.

Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris ảnh 4
Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris ảnh 5

Để đạt được thành tích này, Châu Bùi đã tích cực xuất hiện tại 20 sự kiện và sàn diễn trong suốt 2 tuần lễ Milan và Paris Fashion Week. Ở nhiều show diễn của thương hiệu cao cấp, nàng fashionista còn sở hữu vé mời hàng ghế đầu danh giá như Prada, Gucci, Moschino, Louis Vuitton, Hermès,...

Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris ảnh 6
Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris ảnh 7
Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris ảnh 8

Cái tên Châu Bùi cũng xuất hiện trên các tạp chí và truyền thông hàng đầu thế giới trong thời gian Fashion Week diễn ra như Vogue, Harper’s Bazaar, WWD,...

Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris ảnh 9

Sau gần 10 năm theo đuổi nghề, Châu Bùi đã và đang có những bước tiến vững chắc. Độ đầu tư và tính chuyên nghiệp của nàng fashionista cũng được nâng cao rõ rệt qua từng năm.

Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris ảnh 10

Châu Bùi của những mùa mốt gần đây hướng đến thời trang mang tính ứng dụng và bền vững. Chỉ số giá trị truyền thông tầm cỡ đã chứng minh hướng đi đúng đắn của Châu Bùi và sự công nhận từ giới chuyên môn quốc tế.

Châu Bùi là influencer có giá trị truyền thông cao nhất tại Tuần lễ thời trang Paris ảnh 14
Tin liên quan