Châu Bùi và "Cô Em Trendy" Khánh Linh đọ style tại show Dolce&Gabbana, ai ấn tượng hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khuôn khổ Milan Fashion Week, fashionista Châu Bùi và "Cô Em Trendy" Khánh Linh cùng nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn xuất hiện tại show của D&G.

Châu Bùi là một trong số ít khách được mời đến tất cả các sự kiện của Dolce&Gabbana (D&G) năm nay: Từ tiệc Welcome dinner, vị trí hàng ghế đầu (front row) show chính, After party, và đặc biệt là Private dinner giới hạn chỉ dành cho các ngôi sao đại diện các nước và gia đình Dolce&Gabbana.

Tham dự sự kiện của nhà mốt nổi tiếng này, Châu Bùi góp mặt trên hàng ghế đầu cùng với thiết kế trong BST Thu Đông 2022 như được "đo ni đóng giày" cho riêng mình.

Châu Bùi và "Cô Em Trendy" Khánh Linh đọ style tại show Dolce&Gabbana, ai ấn tượng hơn? ảnh 1

Châu Bùi tại show diễn của Dolce&Gabbana

Đặc biệt, tại bữa tối riêng tư của gia đình Dolce&Gabbana, Châu Bùi đã có dịp trò chuyện với "nữ hoàng thị phi Hollywood" Kim Kardashian. Hình ảnh "chị chị em em" thân thiết giữa nữ fashionista và Kim Kardashian nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Châu Bùi và "Cô Em Trendy" Khánh Linh đọ style tại show Dolce&Gabbana, ai ấn tượng hơn? ảnh 2

Xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Milan, Châu Bùi khiến netizen "nở mày nở mặt" khi liên tục nhận được sự ưu ái đến từ nhà mốt Ý nổi tiếng. Hình ảnh của Châu Bùi tham dự show diễn đã được Dolce&Gabbana chia sẻ lại trên story Instagram chính thức của thương hiệu. Bên cạnh đó, cô còn xuất hiện trên tạ‌p chí Vogue cũng như ảnh bìa tạp chí ELLE cho hạng mục những bộ cánh street style ấn tượng nhất.

Châu Bùi và "Cô Em Trendy" Khánh Linh đọ style tại show Dolce&Gabbana, ai ấn tượng hơn? ảnh 3

Châu Bùi được Dolce&Gabbana mời tham dự buổi tiệc đặc biệt

Trong khi đó, fashionista Khánh Linh (Cô Em Trendy) cũng có cơ hội tham gia buổi trình diễn ra mắt bộ sưu tập mới của thương hiệu Dolce&Gabbana. Tại đây, cô xuất hiện với bộ trang phục cùng phần tóc và trang điểm lấy cảm hứng từ huyền thoại Marilyn Monroe. Phong cách quyến rũ của Khánh Linh tương phản với phong cách "nữ tổng tài" sắc sảo của Châu Bùi.

Châu Bùi và "Cô Em Trendy" Khánh Linh đọ style tại show Dolce&Gabbana, ai ấn tượng hơn? ảnh 4

Cô Em Trendy lên đồ gợi nhớ tới huyền thoại Marilyn Monroe.

Châu Bùi và "Cô Em Trendy" Khánh Linh đọ style tại show Dolce&Gabbana, ai ấn tượng hơn? ảnh 5

Khánh Linh nổi bật trên đường phố Milan.

Để có được mái tóc bạch kim uốn và tạo kiểu cầu kỳ cùng layout trang điểm đậm chất Marilyn Monroe thời kỳ đỉnh cao, Khánh Linh đã mất hơn một giờ đồng hồ. Sau khi show diễn kết thúc, một số trang thông tin về thời trang và nhiếp ảnh gia quốc tế đã chia sẻ hình ảnh của Cô Em Trendy.

Châu Bùi và "Cô Em Trendy" Khánh Linh đọ style tại show Dolce&Gabbana, ai ấn tượng hơn? ảnh 6

Khánh Linh cũng nhận được sự quan tâm từ truyền thông khi xuất hiện tại show D&G.

Châu Bùi và "Cô Em Trendy" Khánh Linh đọ style tại show Dolce&Gabbana, ai ấn tượng hơn? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm