Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Khói, Fung La thông báo “comeback” nhưng chưa rõ ai sẽ hát?

HHT - Tối 21/1, bộ tứ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, rapper Khói và nữ diễn viên Fung La bất ngờ thông báo trở lại trong sản phẩm âm nhạc "Nhớ Người Hay Nhớ".

Đây là các nhân tố làm nên thành công của MV Chân Ái. Nhưng điều được khán giả mong chờ là ai sẽ hát, sau cuộc chia tay ầm ĩ giữa Châu Đăng Khoa và giọng ca Chân Ái.

Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Khói, Fung La thông báo “comeback” nhưng chưa rõ ai sẽ hát? ảnh 1  Nữ diễn viên Fung La - giám đốc sáng tạo Denis Đặng - rapper Khói .

Poster MV Nhớ Người Hay Nhớ gây tò mò bởi bóng dáng một nhân vật bí ẩn ở vị trí trung tâm -người sẽ thể hiện ca khúc. Dưới áp lực từ khán giả vốn đã quen thuộc với các sáng tác trước đây của Châu Đăng Khoa được thể hiện bởi “gà cưng” cũ cùng chất giọng nội lực của nữ ca sĩ "Chân Ái".

Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Khói, Fung La thông báo “comeback” nhưng chưa rõ ai sẽ hát? ảnh 2

Nhưng Châu Đăng Khoa hoàn toàn tự tin với tài năng của “gà cưng” mới: “Tiêu chí hàng đầu của tôi khi chọn ca sĩ luôn là giọng hát. Chắc chắn đã làm việc với tôi thì khán giả không cần lăn tăn về chất lượng giọng hát. Tôi không muốn nói trước hay so sánh gì, cứ để mọi người nhận xét, đánh giá”.

Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Khói, Fung La thông báo “comeback” nhưng chưa rõ ai sẽ hát? ảnh 3 Poster chính thức MV "Nhớ Người Hay Nhớ".

Bên cạnh đó, dựa vào poster có thể thấy bối cảnh và tạo hình MV Nhớ Người Hay Nhớ không hoài cổ như MV Chân Ái. Các nhân vật đều mặc hiện đại, ánh mắt xa xăm vừa ưu tư nhưng cũng đậm khí chất. Sự xuất hiện của Denis Đặng với mái tóc dài trắng xóa đặc trưng, khoe vóc dáng rắn chắc đầy quyến rũ, thần thái ngút ngàn không kém tạo hình cổ trang trong các MV trước.

MV Nhớ Người Hay Nhớ sẽ chính thức lên sóng lúc 19h30 ngày 25/1/2021.

Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Khói, Fung La thông báo “comeback” nhưng chưa rõ ai sẽ hát? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm