Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói

HHT - Tối 25/1, Châu Đăng Khoa chính thức giới thiệu “gà cưng” mới qua MV "Nhớ Người Hay Nhớ...". Sản phẩm này còn có sự kết hợp với giám đốc sáng tạo Denis Đặng, rapper Khói và diễn viên Fung La.

Nữ ca sĩ được Châu Đăng Khoa tin tưởng đầu tư là Sofia, sinh năm 2000, là con gái duy nhất của cố ca sĩ "sư tử" Kim Loan. Cô nàng ghi điểm với khán giả bằng chất giọng đầy nội lực, có nét riêng. Châu Đăng Khoa và Sofia từng gặp nhau qua một chương trình do anh làm Giám đốc âm nhạc. Nhờ chất giọng đặc biệt và nhận thấy được sự đam mê âm nhạc ở cô nàng Gen Z, Châu Đăng Khoa quyết đình hợp tác cho ra mắt sản phẩm với Sofia.

Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói ảnh 1

Nhớ Người Hay Nhớ là một bản Pop R&B. Nội dung bài hát là nỗi nhớ nhung đời thường của cô gái. Tuy đó là nỗi nhớ bình dị nhưng lại vô cùng sâu sắc, như tính cách vốn có của các cô gái. Châu Đăng Khoa khéo léo dùng sự phong phú của tiếng Việt để sáng tạo, chơi chữ: Chỉ cần thay đổi dấu câu thì ý nghĩa khác đi: “Nhớ người, hay nhớ ta!? Nhớ, người hay nhớ ta, nhớ người! Nhớ người ta hay nhớ, người ta.”

Lời rap của Khói có phần ngược lại, nói lên tiếng lòng của chàng trai. Tuy nhẹ nhàng nhưng cương quyết “chỉ trích” cô gái lúc nào cũng tự xem mình là nạn nhân trong mọi cuộc tình nhưng sự thật thì lại chẳng hiểu tình yêu là gì.

Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói ảnh 2 Sự kết hợp giữa ca sĩ Sofia và rapper Khói.

Kịch bản MV xoay quanh khoảnh khắc chia tay của 5 cặp đôi: Sofia - Denis Đặng, Fung La - Khói, Lương Mỹ Kỳ (Á Hậu Đại Sứ Hoàn Mỹ) - Lê Minh Tuân ( MC chương trình Come Out - Bước Ra Ánh Sáng), Kinboo Hạ - Châu Đăng Khoa, Nhung Yoona - Việt Long.

Mỗi cặp đôi với cảm xúc khác nhau: mãnh liệt, nhẹ nhàng, ngây thơ, drama… Đó cũng chính là những cung bậc cảm xúc mà bất kì ai cũng có thể từng trải qua trong tình yêu. Các cặp đôi kết thúc bằng nụ hôn cuối: Nụ hôn của tiếc nuối, tan vỡ và có phần níu kéo.

Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói ảnh 3
Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói ảnh 4
Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói ảnh 5 Hình ảnh của Sofia, nữ ca sĩ Gen Z được Châu Đăng Khoa tin tưởng thể hiện ca khúc lần này.

Sản phẩm khép lại bằng hình ảnh chiếc dương cầm bùng cháy. Châu Đăng Khoa muốn ẩn dụ tình yêu giống như dương cầm lúc trầm lúc bổng - lúc vui lúc buồn, nghe thì hay nhưng học piano, hay học cách yêu thì không hề đơn giản.

Cuối MV, Sofia và Châu Đăng Khoa tiết lộ luôn vài câu hát trong ca khúc kế tiếp. Sau khi ra mắt khán giả, Sofia cũng được cho rằng sẽ là một trong những nhân tố trẻ mới khuấy đảo V-Pop trong tương lai.

Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm