Châu Tinh Trì vẫn bàng hoàng, chưa chấp nhận được tin tài tử Ngô Mạnh Đạt qua đời vì ung thư

HHT - Mặc dù đã liên hệ và cũng biết bệnh tình, nhưng "Tinh gia" vẫn không ngờ người bạn thân thiết của mình đã mãi mãi ra đi. 
Hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ đã phải đón nhận một tin đau lòng, nam diễn viên gạo cội Ngô Mạnh Đạt đã qua đời ở tuổi 68, sau gần 2 tháng chống chọi căn bệnh ung thư. Theo đại diện từ phía Hiệp hội diễn viên Hong Kong, hội sẽ lo liệu toàn bộ cho tang lễ của cố tài tử.
Châu Tinh Trì vẫn bàng hoàng, chưa chấp nhận được tin tài tử Ngô Mạnh Đạt qua đời vì ung thư ảnh 1 Tài tử Ngô Mạnh Đạt sinh năm 1953, hưởng thọ 68 tuổi.
Trước đó, cố diễn viên Ngô Mạnh Đạt được phát hiện ung thư vào khoảng cuối năm 2020, nhưng vì đã bước vào giai đoạn cuối nên bệnh tình ngày một chuyển biến xấu hơn. Sau khi tin ông mang bệnh truyền ra, những bạn bè đồng nghiệp thân quen đều hỏi thăm, lo lắng cho tình hình sức khỏe của ông. Nhất là người bạn từng thân thiết như hình với bóng của ông là Châu Tinh Trì, đã liên hệ ngay sau khi biết tin.
Châu Tinh Trì vẫn bàng hoàng, chưa chấp nhận được tin tài tử Ngô Mạnh Đạt qua đời vì ung thư ảnh 2 Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì từng là bộ đôi ăn ý trên màn ảnh
"Mặc dù tôi đã chú ý đến tình trạng sức khỏe của anh ấy, cũng như đã chuẩn bị tâm lý, nhưng tôi vẫn không tin được anh ấy ra đi. Tôi đã rất buồn. Bệnh của anh ấy đến nhanh và ra đi bất ngờ. Chúng tôi là bạn suốt bao năm qua, tôi vẫn không thể nào chấp nhận được" - Tinh gia chia sẻ.
Châu Tinh Trì vẫn bàng hoàng, chưa chấp nhận được tin tài tử Ngô Mạnh Đạt qua đời vì ung thư ảnh 3
Châu Tinh Trì vẫn bàng hoàng, chưa chấp nhận được tin tài tử Ngô Mạnh Đạt qua đời vì ung thư ảnh 4 Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Trương Học Hữu thời trẻ
Ngô Mạnh Đạt là một nghệ sĩ gạo cội của Hong Kong, ông bắt đầu nổi tiếng từ năm 1980 với những vai diễn hài hước và sau khi quen biết Châu Tinh Trì, ông và Tinh gia đã trở thành bộ đôi vàng trong làng hài Hương Cảng lúc bấy giờ. Hai cái tên Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt chính thức trở thành bảo chứng phòng vé qua những bộ phim: Lộc Đỉnh Ký, Vua Hài Kịch, Đội Bóng Thiếu Lâm, Tinh Võ Môn 1991,...
Châu Tinh Trì vẫn bàng hoàng, chưa chấp nhận được tin tài tử Ngô Mạnh Đạt qua đời vì ung thư ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm