"Chạy Đi Chờ Chi": Dàn sao Việt "thảng thốt" khi nhận cuộc gọi từ MC Quốc dân Yoo Jae Suk

"Chạy Đi Chờ Chi": Dàn sao Việt "thảng thốt" khi nhận cuộc gọi từ MC Quốc dân Yoo Jae Suk
HHT - Kịch tính, kích thích như phim hành động nhưng cũng vô cùng hài hước, hóm hỉnh là những cảm xúc mà tập đầu tiên của "Running Man" phiên bản Việt - "Chạy Đi Chờ Chi" mang lại.

Sau thời gian chờ đợi, Chạy Đi Chờ Chi đã chính thức phát sóng tập đầu tiên với chủ đề “Chào mừng Running Man đến Việt Nam”. Ngay từ những giây phút đầu tiên, chương trình đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và hoành tráng với sự xuất hiện của dàn siêu xe cực “khủng” cùng hiệu ứng “điệp viên 007” huyền thoại tương tự bản gốc.

"Chạy Đi Chờ Chi": Dàn sao Việt "thảng thốt" khi nhận cuộc gọi từ MC Quốc dân Yoo Jae Suk ảnh 1

7 thành viên chính thức "biệt đội" Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục gây thích thú khi lần lượt xuất hiện với hiệu ứng biểu cảm chào sân đầy kịch tích. Nếu như Trấn Thành hiên ngang, Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát cool ngầu, Ngô Kiến Huy ngơ ngác như “nai tơ”, Trương Thế Vinh Jun Phạm chứng tỏ đẳng cấp soái ca ngôn tình thì BB Trần lại khoe mái tóc dài đầy nữ tính. 

"Chạy Đi Chờ Chi": Dàn sao Việt "thảng thốt" khi nhận cuộc gọi từ MC Quốc dân Yoo Jae Suk ảnh 2

Sự hào hứng được đẩy lên cao trào với sự xuất hiện đầy bất ngờ của “anh lớn” phiên bản gốc - Yoo Jae Suk - qua màn hình cùng lời “Xin chào Việt Nam”. MC quốc dân Hàn Quốc cũng chính là người đưa ra thử thách cho các thành viên trong tập này bao gồm: Thử thách Chụp ảnh, Chiếc hộp kinh dị, Chạy bộ thảm mát xa và thử thách cuối cùng để đánh giá tổng hợp và tìm ra người chiến thắng. 

"Chạy Đi Chờ Chi": Dàn sao Việt "thảng thốt" khi nhận cuộc gọi từ MC Quốc dân Yoo Jae Suk ảnh 3

Ở Thử thách Chụp ảnh, cuộc đua trở thành “thánh sống ảo” diễn ra vô cùng căng thẳng và BB Trần với chiều cao lợi thế đã đánh bại mọi đối thủ để đem về gợi ý đầu tiên cho mình. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy Trấn Thành lại bất ngờ trở thành hai cái tên thắng cuộc tiếp theo. Là diễn viên nữ thường xuyên xuất hiện với lối diễn xuất nhẹ nhàng, Ninh Dương Lan Ngọc được dự đoán sẽ là “bánh bèo” chính hiệu tại cuộc chơi. Thế nhưng, cô nàng đã thể hiện sự can đảm trước hàng loạt những “rình rập” đe doạ không thể ngờ đến của chiếc hộp bí ẩn và hoàn thành các thử thách. 

"Chạy Đi Chờ Chi": Dàn sao Việt "thảng thốt" khi nhận cuộc gọi từ MC Quốc dân Yoo Jae Suk ảnh 4
"Chạy Đi Chờ Chi": Dàn sao Việt "thảng thốt" khi nhận cuộc gọi từ MC Quốc dân Yoo Jae Suk ảnh 5

Từng được đánh giá là thành viên sở hữu thể lực yếu so với các thành viên khác, thế nhưng Trấn Thành mang đến sự đột phát khi đánh bại cả “lực sĩ” Trương Thế Vinh để thu về cho mình tấm gợi ý thứ 2 từ chương trình. Còn trong thử thách xé bảng tên, bộ 3 “lật mặt” đã chính thức lộ diện với 3 thành viên chủ chốt Ngô Kiến Huy, Jun Phạm BB Trần

"Chạy Đi Chờ Chi": Dàn sao Việt "thảng thốt" khi nhận cuộc gọi từ MC Quốc dân Yoo Jae Suk ảnh 6
"Chạy Đi Chờ Chi": Dàn sao Việt "thảng thốt" khi nhận cuộc gọi từ MC Quốc dân Yoo Jae Suk ảnh 7

Nhà sản xuất cũng tiết lộ, tập 2 của chương trình Chạy Đi Chờ Chi sẽ có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm