"Chạy Đi Chờ Chi": Minh Hằng, Nam Thư hợp tác chung sức đẩy Lan Ngọc rơi thẳng xuống hồ bơi

"Chạy Đi Chờ Chi": Minh Hằng, Nam Thư hợp tác chung sức đẩy Lan Ngọc rơi thẳng xuống hồ bơi
HHT - Là những gương mặt khách mời đầu tiên xuất hiện trong "Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi", Minh Hằng và Nam Thư đã mang đến cho người xem nhiều tình huống thú vị và hài hước.

Ở nhiệm vụ thứ 2 của tập 2 Chạy Đi Chờ Chi, các đội cùng nhau có mặt tại địa điểm chỉ định là một hồ bơi với thử thách trượt thau ghi điểm, đội nào giành được nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng. Các "công chúa" ngồi trong thau, với sự giúp sức của các "tùy tùng", phải làm sao đẩy chiếc thau “hoàng gia” này vào đúng khu vực được công nhận điểm.

"Chạy Đi Chờ Chi": Minh Hằng, Nam Thư hợp tác chung sức đẩy Lan Ngọc rơi thẳng xuống hồ bơi ảnh 1
"Chạy Đi Chờ Chi": Minh Hằng, Nam Thư hợp tác chung sức đẩy Lan Ngọc rơi thẳng xuống hồ bơi ảnh 2

Đường trượt được “giúp sức” bằng những lớp nước xà phòng vừa ướt vừa trơn. Không khó dự đoán, xuyên suốt game là những màn trượt ngã đầy hài hước từ cảnh Lan Ngọc, Minh Hằng ngã chổng vó, hay Ngô Kiến Huy yếu ớt đã nằm dài khi chưa kịp đẩy Nam Thư đi được 1cm. Thậm chí, 2 khách mời Minh Hằng, Nam Thư còn "song kiếm hợp bích" để đẩy nàng Ngọc nữ "chịu chơi" Lan Ngọc rơi thẳng xuống hồ bơi. Bên cạnh đó là những pha ghi điểm xuất thần cùng màn phản công thần tốc.

"Chạy Đi Chờ Chi": Minh Hằng, Nam Thư hợp tác chung sức đẩy Lan Ngọc rơi thẳng xuống hồ bơi ảnh 3
"Chạy Đi Chờ Chi": Minh Hằng, Nam Thư hợp tác chung sức đẩy Lan Ngọc rơi thẳng xuống hồ bơi ảnh 4

Bất phân thắng bại, đội hồng của Lan Ngọc - BB Trần, Liên Bỉnh Phát và đội cam của Trấn Thành, Minh HằngTrương Thế Vinh tiếp tục bước vào cuộc chiến chung kết thử thách trên nước với trò chơi "độc nhất vô nhị": bowling bằng người. Thay vì dùng trái bóng ném thẳng vào các chai gỗ (ky) thì các thành viên 2 đội phải sử dụng chính thân hình của mình trượt dài để có thể làm đổ nhiều chai nước được sắp sẵn nhất. Chắc chắn người hâm mộ sẽ có trận cười "vỡ bụng" vì độ "lầy lội" của dàn cast cũng như cú ngã sấp mặt để đời của Trấn Thành trong phần thi này.

"Chạy Đi Chờ Chi": Minh Hằng, Nam Thư hợp tác chung sức đẩy Lan Ngọc rơi thẳng xuống hồ bơi ảnh 5
"Chạy Đi Chờ Chi": Minh Hằng, Nam Thư hợp tác chung sức đẩy Lan Ngọc rơi thẳng xuống hồ bơi ảnh 6
"Chạy Đi Chờ Chi": Minh Hằng, Nam Thư hợp tác chung sức đẩy Lan Ngọc rơi thẳng xuống hồ bơi ảnh 7
"Chạy Đi Chờ Chi": Minh Hằng, Nam Thư hợp tác chung sức đẩy Lan Ngọc rơi thẳng xuống hồ bơi ảnh 8

Dù đội hồng tốc độ khởi đầu khá thuận lợi khi trung thành với kiểu lăn không dùng tay thế nhưng sức mạnh “kinh hoàng” đáng ngạc nhiên của Trấn Thành tại cuộc chiến bowling quyết định đã khiến team "bé Heo" có pha lật kèo ngoạn mục. Đưa đội Cam trở thành sở hữu tấm vé giải cứu cuối cùng của chương trình.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm