"Chạy Đi Chờ Chi" vừa kết thúc, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy đã bất ngờ khoe liền body 6 múi

"Chạy Đi Chờ Chi" vừa kết thúc, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy đã bất ngờ khoe liền body 6 múi
HHT - Không còn hình ảnh anh chàng "Thỏ đen" yếu đuối, Ngô Kiến Huy giờ đây đã hoàn toàn "lột xác" với thân hình lực lưỡng.

Tham gia chương trình Running Man - Chạy Đi Chờ Chi phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy nhanh chóng bị cư dân mạng gắn liền hình ảnh với "Thỏ đen" yếu ớt, ăn hại, hay "phá game" ngay ở những tập đầu tiên. Thậm chí như cô bạn Ninh Dương Lan Ngọc có lần còn nhận xét hài hước về chàng Bắp: "Ngô Kiến Huy hơi mập nên vận động khó khăn, ăn quá nhiều .... làm ảnh hưởng đến giờ quay tiếp theo vì lo nằm tiêu cơm sợ bị đau bụng". Tuy nhiên bù lại, anh chàng lại chơi khá nhiệt tình cũng như luôn giữ sự hoạt ngôn, vui vẻ trong suốt quá trình tham gia nên đã dần chiếm được thiện cảm, sự yêu thích của khán giả. 

"Chạy Đi Chờ Chi" vừa kết thúc, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy đã bất ngờ khoe liền body 6 múi ảnh 1

Có thể nói, Ngô Kiến Huy trong chương trình Chạy Đi Chờ Chi chưa bao giờ được đánh cao về thể lực, đặc biệt là những trò chơi vận động mạnh. Tuy nhiên mới đây, anh chàng có vẻ đã quyết tâm "tu luyện" và khiến nhiều người ngạc nhiên khi cởi áo để lộ thân hình mới đầy sắc chắc. Vẫn là dòng caption khá "mặn", Ngô Kiến Huy vừa khoe đang đi bơi cùng vừa khéo léo để lộ body 6 múi dưới làn nước mờ ảo: "Thỏ Đen đi bơi. Thỏ sẽ mặn mà hơn. Thỏ sẽ đen hơn".

"Chạy Đi Chờ Chi" vừa kết thúc, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy đã bất ngờ khoe liền body 6 múi ảnh 2
Bức hình Ngô Kiến Huy đăng tải.
"Chạy Đi Chờ Chi" vừa kết thúc, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy đã bất ngờ khoe liền body 6 múi ảnh 3
Nhiều người đã nhanh mắt "soi" ra múi của "Thỏ đen" dưới làn nước.

Body mới của Ngô Kiến Huy nhanh chóng khiến các fan lẫn đồng nghiệp phải bất ngờ vì anh ốm đi thấy rõ, đặc biệt giờ đây không còn bụng mỡ mà thay vào đó là hình ảnh "Thỏ đen lực lưỡng".

"Chạy Đi Chờ Chi" vừa kết thúc, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy đã bất ngờ khoe liền body 6 múi ảnh 4
Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát bất ngờ khi Ngô Kiến Huy bữa nay dám khoe body.
"Chạy Đi Chờ Chi" vừa kết thúc, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy đã bất ngờ khoe liền body 6 múi ảnh 5
Có lẽ chưa tin là sự thật nên đông đảo bạn bè đã vô trêu chọc anh chàng.

Sau khi kết thúc chương trình Chạy Đi Chờ Chi, Ngô Kiến Huy hiện tại vẫn đang tiếp tục lịch trình cá nhân dày đặc của mình. Ngoài công việc quen thuộc là trở thành MC cho nhiều gameshow ăn khách, anh chàng mới đây còn lấn sân kinh doanh khi cho ra mắt quán cà phê riêng. Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn mạnh dạn thử sức một vai trò hoàn toàn mới khi cùng các nghệ sỹ nổi tiếng Xuân Bắc, Đoan Trang, Midu, Minh Hằng trở thành cố vấn khởi nghiệp Nhí trong chương trình Kiddie Shark. Với vai trò hỗ trợ các bé có được những kĩ năng cần thiết để tự tin thương thuyết với các nhà đầu tư, Ngô Kiến Huy một lần nữa cho thấy sự đa tài của mình khi "phủ sóng" ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

"Chạy Đi Chờ Chi" vừa kết thúc, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy đã bất ngờ khoe liền body 6 múi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm