Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao
HHT - Các ngôi sao Hollywood rất biết cách chơi trội mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong chuyện ăn uống hay nấu nướng.

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 1

Nhân dịp cán mộc 1 triệu người theo dõi trên Instagram, Jessica Biel đã có màn ăn mừng khá là tốn giấy lau, tốn nước rửa. Đó là ụp nguyên một cái bánh kem to bự lên mặt!

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 2

Chỉ là một nhóm bạn thân tổ chức tiệc ngủ, và gọi pizza về ăn đêm thôi mà. Nhưng tiệc ngủ này sẽ gây chú ý hơn nhiều, khi có Taylor Swift tham gia. Nguyên tắc đáng cần nhớ: Có đi ngủ cũng phải mặc đồ thật đẹp, make up đậm cũng không sao, chụp ảnh "sống ảo" triệu like mới quan trọng.

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 3

Bạn đã gặp thợ làm bánh pizza nào quyến rũ như thế này chưa? Mariah Carey chứng tỏ cô phải đẹp mọi lúc mọi nơi, dù là mặc đồ ngủ đi nướng pizza chăng nữa. Hy vọng Mariah không làm cháy chiếc áo choàng lụa hàng hiệu của mình.

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 4

Chắc chắn nhiều người sẽ coi đây là con khủng long xấu nhất thế gian. Nhưng Chris Hemsworth vẫn thấy nó xinh vô bờ bến. Đơn giản vì đây là tác phẩm anh đã tốn nguyên một ngày để làm, nhân dịp sinh nhật cô con gái India Rose.

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 5

Khi nhận giải Oscar, chắc hẳn người ta sẽ sung sướng bay bổng đến mức quên hết mọi nhu cầu trần tục. Nhưng Brie Larson thì không. Dù đang cầm tượng vàng Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, thì Brie vẫn nhớ rõ rằng mình đang đói. Thay một đôi sneakers cho thoải mái, chén pizza đến no bụng là cách Brie ăn mừng chiến thắng của mình.

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 6

Có thể một trong những nguyên nhân khiến Brooklyn BeckhamChloe Grace Moretz chia tay nhau là vì Brooklyn không đủ tiền trả cho những mâm kem to bự thế này???

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 7

Victoria Beckham không chỉ là nhà thiết kế thời trang tài ba, mà có thể trở thành đầu bếp lừng danh trong tương lai. Cô đã sáng tạo nên món bánh Beckham Brownies để bán trong một hoạt động từ thiện. Nhìn bánh không đẹp mắt lắm nhưng bà Beck đảm bảo là cực ngon, mua đi sẽ biết.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.