Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao
HHT - Các ngôi sao Hollywood rất biết cách chơi trội mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong chuyện ăn uống hay nấu nướng.
Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 1

Nhân dịp cán mộc 1 triệu người theo dõi trên Instagram, Jessica Biel đã có màn ăn mừng khá là tốn giấy lau, tốn nước rửa. Đó là ụp nguyên một cái bánh kem to bự lên mặt!

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 2

Chỉ là một nhóm bạn thân tổ chức tiệc ngủ, và gọi pizza về ăn đêm thôi mà. Nhưng tiệc ngủ này sẽ gây chú ý hơn nhiều, khi có Taylor Swift tham gia. Nguyên tắc đáng cần nhớ: Có đi ngủ cũng phải mặc đồ thật đẹp, make up đậm cũng không sao, chụp ảnh "sống ảo" triệu like mới quan trọng.

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 3

Bạn đã gặp thợ làm bánh pizza nào quyến rũ như thế này chưa? Mariah Carey chứng tỏ cô phải đẹp mọi lúc mọi nơi, dù là mặc đồ ngủ đi nướng pizza chăng nữa. Hy vọng Mariah không làm cháy chiếc áo choàng lụa hàng hiệu của mình.

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 4

Chắc chắn nhiều người sẽ coi đây là con khủng long xấu nhất thế gian. Nhưng Chris Hemsworth vẫn thấy nó xinh vô bờ bến. Đơn giản vì đây là tác phẩm anh đã tốn nguyên một ngày để làm, nhân dịp sinh nhật cô con gái India Rose.

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 5

Khi nhận giải Oscar, chắc hẳn người ta sẽ sung sướng bay bổng đến mức quên hết mọi nhu cầu trần tục. Nhưng Brie Larson thì không. Dù đang cầm tượng vàng Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, thì Brie vẫn nhớ rõ rằng mình đang đói. Thay một đôi sneakers cho thoải mái, chén pizza đến no bụng là cách Brie ăn mừng chiến thắng của mình.

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 6

Có thể một trong những nguyên nhân khiến Brooklyn BeckhamChloe Grace Moretz chia tay nhau là vì Brooklyn không đủ tiền trả cho những mâm kem to bự thế này???

Chết cười với 1001 kiểu chụp ảnh sống ảo "bá đạo" cùng đồ ăn của sao ảnh 7

Victoria Beckham không chỉ là nhà thiết kế thời trang tài ba, mà có thể trở thành đầu bếp lừng danh trong tương lai. Cô đã sáng tạo nên món bánh Beckham Brownies để bán trong một hoạt động từ thiện. Nhìn bánh không đẹp mắt lắm nhưng bà Beck đảm bảo là cực ngon, mua đi sẽ biết.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.