Chỉ bằng hành động tinh tế này thôi, Marvel đã khiến fan nhà Avengers rưng rưng xúc động

Chỉ bằng hành động tinh tế này thôi, Marvel đã khiến fan nhà Avengers rưng rưng xúc động
HHT - Làm sao không cảm động cho nổi, khi buổi quảng bá chính thức đầu tiên của “Avengers: Endgame” đã dành ghế trống cho những siêu anh hùng bị bay màu.

Mới đây, buổi họp báo toàn cầu của bom tấn Avengers: Endgame đã được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ với sự góp mặt của bộ đôi đạo diễn AnthonyJoe Russo, “ông trùm” Kevin Feige của hãng phim Marvel, và những nhân vật quen thuộc của vũ trụ điện ảnh Marvel. Đó là Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Mark Ruffalo, Don Cheadle, Jeremy Renner, Brie Larson, Paul Rudd.

 Những chiếc ghế trống trong buổi họp báo để tưởng nhớ những người đã tan biến sau cú búng tay của Thanos

Điều đặc biệt là những siêu anh hùng đã tan biến trong Avengers: Infinity War, cũng được nhắc đến thông qua những chiếc ghế trống. Đây là một hành động đẹp của Marvel để tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống sau cú búng tay huỷ diệt của Thanos, bao gồm Doctor Strange, Spider-Man, Black Panther, Scarlet Witch, Nick Fury, Star-Lord.

Điều thú vị là đạo diễn Jon Favreau, người thực hiện bộ phim Marvel đầu tiên - Iron Man năm 2008 đã đảm nhận vị trí dẫn chương trình. Những nhân vật đồng hành cùng vũ trụ điện ảnh Marvel đã cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển với 22 bộ phim đáng nhớ, và chia sẻ những gì chúng ta có thể mong đợi trong Avengers: Endgame.

Chỉ bằng hành động tinh tế này thôi, Marvel đã khiến fan nhà Avengers rưng rưng xúc động ảnh 2

Hai anh em đạo diễn Russo đã cực kì thận trọng trong việc trả lời các câu hỏi, để tránh không tiết lộ những thông tin quan trọng nhất. Tuy nhiên, họ đã khẳng định Endgame sẽ là hồi kết của một số anh hùng Avengers đời đầu. “Câu chuyện sẽ tập trung xoay quanh cách mà những người hùng này đối mặt với sự mất mát”, AnthonyJoe chia sẻ. Hai đạo diễn cũng tinh tế từ chối trả lời khi được hỏi liệu có cảnh post-credit trong Avengers: Endgame hay không, và hy vọng các fan của Marvel sẽ hài lòng với cái kết.

Các siêu anh hùng cũng rất cẩn thận trong những câu trả lời của mình. Karen Gillan (vai Nebula) không thể xác nhận liệu nhân vật của cô sẽ đối mặt với người cha bạo chúa Thanos hay không. Paul Rudd (vai Người Kiến) cũng chỉ dám nói điều mà ai cũng biết: anh sẽ có mặt trong bộ phim. Thậm chí Paul Rudd còn tiết lộ anh chưa được xem bản phim chính thức của Avengers: Endgame.

Chỉ bằng hành động tinh tế này thôi, Marvel đã khiến fan nhà Avengers rưng rưng xúc động ảnh 3

Riêng với nữ diễn viên Brie Larson, Avengers: Endgame đánh dấu lần đầu tiên cô vào vai Captain Marvel, vì phim khởi quay trước cả Captain Marvel. Bởi vậy, dù từng giành giải Oscar thì Brie Larson vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong việc xây dựng hình tượng Carol Denvers vì cô không hề được đọc kịch bản cho cả Avengers: Endgame lẫn Captain Marvel khi bắt đầu nhập vai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm