Chỉ bằng một câu đáp trả anti-fan, Jackson (GOT7) đã khiến khán giả tâm phục khẩu phục

Chỉ bằng một câu đáp trả anti-fan, Jackson (GOT7) đã khiến khán giả tâm phục khẩu phục
HHT - Jackson (GOT7) không định chơi lớn, nhưng dân mạng vẫn trầm trồ vì câu đáp trả cực sâu sắc này.

Nhóm GOT7 vừa tái xuất cùng album mới và ca khúc chủ đề Eclipse. Nhân dịp này, ba thành viên Jackson,  Youngjae và Jinyoung đã có buổi trò chuyện trực tuyến với các fan để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới. Và tất nhiên, những buổi livestream của idol luôn là cơ hội để anti-fan nhảy vào phá bĩnh.

Chỉ bằng một câu đáp trả anti-fan, Jackson (GOT7) đã khiến khán giả tâm phục khẩu phục ảnh 1

Cụ thể thì một anti-fan đã để lại bình luận khiến Jackson mặt biến sắc khi đọc được. Người này biết ‘Nghe Jackson nói tiếng Hàn buồn cười thật đấy. Giống Ching lắm”. Ching ở đây thuộc cụm từ ching chong hoặc ching chang chong, mang tính miệt thị, khinh rẻ người châu Á. Nhiều người Âu Mỹ thường dùng cụm từ này để chê cười người châu Á vì nói tiếng Anh không chuẩn, nên nó bị xem là từ mang tính phân biệt chủng tộc.

Bất ngờ nhất là sau khi bị chê bai công khai như vậy, Jackson đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, và phản ứng rất lịch sự rằng “Các bạn biết gì không? Đừng để lại bình luận tiêu cực ở đây nhé. Hãy sống thật tích cực, hãy yêu thương nhiều hơn và ghét bỏ ít đi nhé. Có được không nào?”.

Chỉ bằng một câu đáp trả anti-fan, Jackson (GOT7) đã khiến khán giả tâm phục khẩu phục ảnh 2

Rõ ràng Jackson đã có màn đáp trả vừa thâm thúy vừa khéo léo, tỏ rõ thái độ trên cơ khiến cho anti-fan kia chỉ biết nín lặng. Và mạng xã hội Weibo của Trung Quốc thì hết lời khen ngợi hành động này của Jackson. Chủ đề “Vương Gia Nhĩ (tên thật của Jackson) đáp trả bình luận phân biệt chủng tộc” đang thu hút cực nhiều bình luận, đa số đều là những lời tán thưởng Jackson.

Trước những bình luận ác ý, idol có nhiều cách phản ứng khác nhau. Nhưng rõ ràng hành động vừa cứng rắn, vừa tràn đầy năng lượng tích cực của Jackson chính là cách đáp trả hữu hiệu nhất, khiến cho các anti-fan phải nhìn lại những câu nói xấu xí của mình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm