Chỉ cần một tuần, "Avengers: Endgame" đã trở thành phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt

Chỉ cần một tuần, "Avengers: Endgame" đã trở thành phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt
HHT - Vẫn biết Avengers: Endgame sớm muộn gì cũng trở thành phim ăn khách nhất lịch sử phòng chiếu Việt Nam, nhưng cột mốc này đã tới nhanh hơn dự kiến.

Từ khi công chiếu trên toàn thế giới, Avengers: Endgame đã lập vô số kỷ lục doanh thu. Hầu như tại bất kỳ đất nước nào, Avengers: Endgame cũng trở thành bộ phim ăn khách nhất trong ngày và tuần đầu tiên khởi chiếu. Giờ thì khán giả đang hồi hộp chờ xem hành trình của các siêu anh hùng có vượt qua được Avatar, để trở thành phim có doanh thu lớn nhất lịch sử thế giới hay không.

Chỉ cần một tuần, "Avengers: Endgame" đã trở thành phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt ảnh 1

Ở Việt Nam, Avengers: Endgame đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại sau khi thu được gần 10 triệu đô-la (gần 230 tỷ đồng) trong thời gian ngắn kỷ lục là hơn bảy ngày (kể từ tối ngày 25.4 đến hết ngày 02.05). Trước đó, kỷ lục cũ tại Việt Nam do phần phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực nắm giữ với hơn 7,5 triệu đô-la (khoảng 172 tỷ đồng).

Thành tích này tại Việt Nam đã giúp nâng tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim lên 1,6 tỷ đô-la (khoảng 36800 tỷ đồng) và dự kiến tiếp tục soán ngôi vương của phòng vé thế giới trong các cột mốc sắp tới. Hiện giờ, doanh thu của toàn bộ MCU, vũ trụ điện ảnh Marvel đã chạm mốc 20 tỷ đô-la (khoảng 460 nghìn tỷ đồng) và chắc chắn sẽ tăng thêm khi cơn sốt Avengers: Endgame vẫn chưa hạ nhiệt.

Chỉ cần một tuần, "Avengers: Endgame" đã trở thành phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt ảnh 2

Kỷ lục trên là không hề khó hiểu khi Avengers: Endgame chính là đề tài xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội suốt một năm qua, mà đỉnh điểm là hơn từ khi phim chính thức ra mắt. Có thể nói vũ trụ điện ảnh Marvel là series phim có lượng người hâm mộ đông đảo nhất, nhiều người sẵn sàng ra rạp nhiều lần để xem đi xem lại bộ phim mình thích.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.