Chỉ cần vi phạm nội quy này một lần, nghệ sĩ sẽ bị đuổi khỏi JYP Ent ngay lập tức

Chỉ cần vi phạm nội quy này một lần, nghệ sĩ sẽ bị đuổi khỏi JYP Ent ngay lập tức
HHT - Bảng nội quy của công ty JYP không quá khắt khe, nhưng có một điều cấm bị đặt lên hàng đầu. Bất kỳ thực tập sinh hay nghệ sĩ nào vi phạm, sẽ bị mời ra khỏi JYP ngay và luôn.

Giám đốc Park Jin Young của công ty JYP tự nhận rằng anh không phải là người khó tính đến khắc nghiệt, nhưng vẫn đề ra một số quy định để nghệ sĩ của công ty tuân thủ.

Chỉ cần vi phạm nội quy này một lần, nghệ sĩ sẽ bị đuổi khỏi JYP Ent ngay lập tức ảnh 1

Trong bảng nội quy, có một điều mà Park Jin Young luôn nhấn mạnh rằng không một ai được phép vi phạm. Dù là thực tập sinh hay ngôi sao nổi tiếng, chỉ cần phạm lỗi là bị mời ra khỏi công ty JYP ngay và luôn.

Chỉ cần vi phạm nội quy này một lần, nghệ sĩ sẽ bị đuổi khỏi JYP Ent ngay lập tức ảnh 2

Đó là Park Jin Young không chấp nhận người của JYP ghé đến những hộp đêm, quán bar chỉ có phụ nữ làm phục vụ. Người Hàn vốn coi việc này là bình thường, nên nghệ sĩ nào của JYP cũng vô cùng ngạc nhiên khi nghe đến luật lệ có phần kỳ lạ này. Thậm chí có thực tập sinh còn hỏi lại rằng “Tất cả mọi người đều đến đó. Từ giờ chúng em biết đi đâu để vui chơi hay gặp gỡ bạn bè đây?”.

Chỉ cần vi phạm nội quy này một lần, nghệ sĩ sẽ bị đuổi khỏi JYP Ent ngay lập tức ảnh 3

Nhưng câu trả lời của Park Jin Young vô cùng đanh thép “Đây là quy định của JYP. Bất kỳ ai chỉ cần bước chân vào những quán đó thôi, hợp đồng sẽ hủy bỏ ngay lập tức”. Và tất nhiên, chẳng có nghệ sĩ nào dám phạm quy hết.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm