Chỉ có thể là Kang Daniel, fancam quay từ hai năm trước vẫn chưa chịu hạ nhiệt

Chỉ có thể là Kang Daniel, fancam quay từ hai năm trước vẫn chưa chịu hạ nhiệt
HHT - Không thể tin nổi, fancam của Kang Daniel từ hai năm trước vẫn có thể lội ngược dòng để cạnh tranh với các thí sinh Produce X 101 năm nay.

Mới đây, kênh Mnet vừa mới xuất xưởng hàng loạt fancam cá nhân của các thí sinh trong show sống còn Produce X 101, trong vòng thi đầu tiên mang tên Group X Battle. Đây chính là một thước đo hữu hiệu xem những chàng trai nào hút khán giả nhất, có lượt xem nhiều nhất. Và tất nhiên, những fancam này sau khi đăng tải trên Youtube và Naver TV đều nhanh chóng thu hút các fan.

Chỉ có thể là Kang Daniel, fancam quay từ hai năm trước vẫn chưa chịu hạ nhiệt ảnh 1

Nhưng có một điều không ai ngờ đến, là cuộc chiến fancam không chỉ diễn ra giữa các thực tập sinh của Produce X 101, mà còn có một chàng trai từ Produce 101 mùa thứ hai tham gia cùng. Đó chính là Kang Daniel. Vào thời điểm này hai năm trước, fancam của Kang Daniel đã từng gây bão. Chẳng ai ngờ suốt thời gian qua, fancam này vẫn có mặt trong top 100 video hot nhất của kênh Naver TV.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đến khi Mnet tung fancam cá nhân của mùa mới nhất, thì khán giả lại nhớ về màn trình diễn đỉnh cao của Kang Daniel năm xưa, và tìm xem lại. Vậy là fancam này tiếp tục lội ngược dòng, lọt hẳn vào top 10 video trên Naver TV, sẵn sàng cạnh tranh với các thực tập sinh năm nay.

Chỉ có thể là Kang Daniel, fancam quay từ hai năm trước vẫn chưa chịu hạ nhiệt ảnh 2

Thành tích này của Kang Daniel càng cho thấy chàng center trong nhóm Wanna One có sức hút mạnh mẽ đến thế nào. Dù mấy tháng qua, Kang Daniel đành phải “ngủ đông” do mâu thuẫn với công ty quản lý, nhưng vụ việc đã tạm thời được giải quyết, Kang Daniel được quyền kết thúc hợp đồng với công ty cũ và ai cũng chờ ngày anh chàng trở lại.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm