Chỉ có thể là Won Bin, vô tình lọt vào camera an ninh cũng khiến dân mạng trầm trồ

Chỉ có thể là Won Bin, vô tình lọt vào camera an ninh cũng khiến dân mạng trầm trồ
HHT - Có ai như Won Bin, vô tình đứng chờ vợ ngoài tiệm cà phê và bị camera ngoài đường ghi lại, cũng thành tin nóng tại Hàn vì quá đẹp.

Won Bin là một ngôi sao kỳ lạ tại Hàn Quốc. Xét về ngoại hình, Won Bin bị xếp hạng nhì thì khó có nam diễn viên nào đứng hạng nhất. Xét về tài năng, Won Bin cũng không thiếu khi đóng cả phim điện ảnh lẫn truyền hình đều ăn khách. Xét về độ thần bí, thì Won Bin cũng chẳng kém ai khi cực hiếm hoi tham dự lễ trao giải hay sự kiện công khai, nói không với show giải trí hay mạng xã hôi, trả lời phỏng vấn cũng không.

Chỉ có thể là Won Bin, vô tình lọt vào camera an ninh cũng khiến dân mạng trầm trồ ảnh 1

Thậm chí đã lâu lắm rồi, Won Bin cũng chẳng đóng phim. Những tưởng điều ấy sẽ khiến tên tuổi Won Bin chìm dần, nhưng hóa ra anh vẫn luôn là một cái tên rất được quan tâm. Mỗi một tin tức hay hình ảnh liên quan đến Won Bin, đều nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi.

Mời đây, một camera an ninh đã vô tình ghi lại được hình ảnh Won Bin. Nam diễn viên mặc áo hoodie đơn giản, đi xe đạp và đứng chờ vợ ngoài một tiệm cà phê. Won Bin không hề đầu tư gì cho ngoại hình, cũng chẳng biết mình đang bị camera chiếu tướng.

Chỉ có thể là Won Bin, vô tình lọt vào camera an ninh cũng khiến dân mạng trầm trồ ảnh 2

Thế nhưng dù chỉ là những hình ảnh không rõ nét, thì ngoại hình xuất chúng của Won Bin vẫn không hề bị lu mờ. Loạt hình được cắt ra từ camera nhanh chóng khiến khán giả trầm trồ, khi nhan sắc của Won Bin thực sự thách thức mọi loại ống kính. Khó ai tin được đây là một người đàn ông 42 tuổi đã có vợ con, khi nhìn Won Bin trẻ trung như sinh viên vậy. Chẳng thế mà loạt hình này đã nhanh chóng trở thành tin tức được chia sẻ và bàn tán nhiều nhất trên Nate - cổng thông tin nổi tiếng của Hàn Quốc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm