Chỉ có thể là Yoona, ảnh chụp qua đường cũng xinh lung linh như ảnh quảng cáo

Chỉ có thể là Yoona, ảnh chụp qua đường cũng xinh lung linh như ảnh quảng cáo
HHT - Tìm một tấm ảnh xấu của Yoona, đúng là nhiệm vụ bất khả thi mà.
Chỉ có thể là Yoona, ảnh chụp qua đường cũng xinh lung linh như ảnh quảng cáo ảnh 1

K-Pop có biết bao nữ idol xinh đẹp rạng ngời. Ấy thế mà hơn 10 năm qua, Yoona (SNSD) vẫn luôn nằm trong top những người xứng đáng được coi là “tường thành sắc đẹp” của K-Pop. Dù mỗi năm có hàng chục đàn em xuất hiện, thì vị trí của Yoona vẫn không hề lung lay.

Chỉ có thể là Yoona, ảnh chụp qua đường cũng xinh lung linh như ảnh quảng cáo ảnh 2

Nhiều người cho rằng từ Yoona, mà khái niệm visual (thành viên xinh đẹp trong nhóm nhạc) mới trở nên phổ biến. Không chỉ khán giả, mà chính các ca sĩ thần tượng cũng luôn khẳng định Yoona vô cùng xinh đẹp. Số lượng các chàng trai thương thầm nhớ trộm Yoona ngày một dài thêm.

Chỉ có thể là Yoona, ảnh chụp qua đường cũng xinh lung linh như ảnh quảng cáo ảnh 3

Mới đây, Yoona xuất hiện ngoài sân bay Incheon để lên đường bay sang Mỹ dự tuần lễ thời Trang New York. Tất nhiên có rất nhiều phóng viên cũng như fan đã đứng chờ Yoona xuất hiện. Và chỉ trong vài phút dừng chân ngoài sân bay thôi, Yoona đã tạo ra vô số khoảnh khắc siêu đẹp.

Chỉ có thể là Yoona, ảnh chụp qua đường cũng xinh lung linh như ảnh quảng cáo ảnh 4

Rất nhiều tấm hình “chụp qua đường” của Yoona được khen là đẹp lung linh chẳng kém gì ảnh quảng cáo hay ảnh tạp chí. Tất cả là nhờ Yoona quá xinh, thần thái dịu dàng nữ tính, tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp, nên mọi người chỉ cần giơ máy lên là có ảnh đẹp.

Chỉ có thể là Yoona, ảnh chụp qua đường cũng xinh lung linh như ảnh quảng cáo ảnh 5

Rất nhiều idol K-Pop bị chộp trúng những khoảnh khắc dìm hàng, nhưng với Yoona thì hầu như chẳng bao giờ có ảnh xấu. Nhìn từ mọi góc độ, Yoona đều xinh đẹp rạng ngời, xứng đáng là nữ thần đẹp không góc chết.

Chỉ có thể là Yoona, ảnh chụp qua đường cũng xinh lung linh như ảnh quảng cáo ảnh 6

Trang phục của Yoona nhìn thì đơn giản và thanh lịch, nhưng đều đến từ thương hiệu Michael Kors và có giá lên tới 3500 đô-la (khoảng 90 triệu đồng).

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm