Chỉ còn 2 tuần nữa, "Hai Phượng" sẽ chính thức có mặt trên Netflix

Chỉ còn 2 tuần nữa, "Hai Phượng" sẽ chính thức có mặt trên Netflix
HHT - Điều này đồng nghĩa khán giả của hơn 100 quốc gia sẽ có thể xem "Hai Phượng" trên tivi tại nhà.

Hai Phượng - Bộ phim cuối cùng của Ngô Thanh Vân tham gia với vai trò đả nữ đã xác lập kỉ lục mới về doanh thu phòng vé tại Việt Nam khi thu về hơn 200 tỷ. Đây cũng là bộ phim hành động Việt đầu tiên được công chiếu song song tại thị trường Việt Nam, Mỹ, Canada và sắp tới là Trung Quốc.

Chỉ còn 2 tuần nữa, "Hai Phượng" sẽ chính thức có mặt trên Netflix ảnh 1

Cốt truyện sâu sắc cùng những pha hành động mãn nhãn chuẩn Hollywood đã giúp cho Hai Phượng lọt vào mắt xanh của Netflix, công ty dịch vụ giải trí trên internet hàng đầu thế giới với 139 triệu người dùng trả tiền tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng thư viện đồ sộ các nội dung bao gồm phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh ở đa dạng thể loại và ngôn ngữ. 

Nếu những phim khác phải đợi từ một đến hai năm sau khi phát hành tại các cụm rạp mới được “trình làng" trên Netflix thì Hai Phượng chỉ cần hơn một tháng. Bộ phim sẽ chính thức đến với người dùng Netflix trên toàn cầu từ ngày 22-5-2019, riêng tại thị trường Bắc Mỹ, sẽ chiếu trên Netflix vào tháng 9/2019. 

Hai Phượng (Furie) kể về hành trình 14 giờ thử thách liên tục của một bà mẹ đơn thân trong hành trình tìm lại đứa con gái bị bắt cóc bởi một đường dây buôn người xuyên quốc gia. Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, sự kiên cường và nghị lực, mang đến cho khán giả quốc tế những góc nhìn đầy mới lạ và độc đáo về văn hoá Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm