Chỉ còn mình Hyoyeon ở trong ký túc xá chung của SNSD

Chỉ còn mình Hyoyeon ở trong ký túc xá chung của SNSD
HHT - Mới ngày nào, ký túc xá của SNSD đông vui với 9 cô gái. Giờ đây, chỉ còn mình Hyoyeon cai quản mà thôi.

Trong một show truyền hình mới phát sóng, Hyoyeon đã không ngại mời mọi người ghé thăm nơi ở của mình, cũng là ký túc xá chung với nhóm SNSD.

Chỉ còn mình Hyoyeon ở trong ký túc xá chung của SNSD ảnh 1

Khi mới debut, cả 9 thành viên đều ở đây. Nhưng dần dà, từng người đã mua nhà ở riêng hoặc quay về sống với bố mẹ. Nhiều năm liền, khu nhà rộng chỉ còn HyoyeonSunny quây quần với nhau. Nhưng mới đây, Sunny cũng đã chuyển ra ngoài, chỉ còn mình Hyoyeon ở lại. Có thể thấy tuy chỉ ở một mình Hyoyeon sắp xếp nhà hết sức gọn gàng, ngăn nắp.

Chỉ còn mình Hyoyeon ở trong ký túc xá chung của SNSD ảnh 2

Nghe tâm sự của Hyoyeon, MC Leeteuk (Super Junior) cho rằng Hyoyeon ở lại ký túc xá là quyết định thông minh. “Nếu em mua nhà hay thuê nhà ở bên ngoài, em sẽ phải trả tiền. Còn khi ở đây, công ty sẽ trả mọi chi phí cho em. Tiết kiệm được nhiều lắm đó”.

Chỉ còn mình Hyoyeon ở trong ký túc xá chung của SNSD ảnh 3

Hyoyeon cũng thú nhận rằng mỗi khi muốn thay đổi diện mạo, cô thường thay đổi lông mày của mình. Chỉ cần lông mày cao hơn hay thấp xuống so với bình thường, lông mày cong hay thẳng cũng khiến cho khuôn mặt của bạn nhìn khác hẳn. Nhưng trước khi trở thành “cao thủ tỉa lông mày” như hiện nay, Hyoyeon đã có tai nạn đau thương khi cạo sạch lông mày của mình luôn.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm