Chỉ còn vài ngày nữa, fan sẽ chính thức được gặp lại Ji Chang Wook

Chỉ còn vài ngày nữa, fan sẽ chính thức được gặp lại Ji Chang Wook
HHT - Công ty chủ quản của nam diễn viên đã thông báo thời gian xuất ngũ chính thức của anh chàng.

Ngày 22/4, công ty chủ quản Glorious Entertainment đưa ra thông báo rằng nam diễn viên Ji Chang Wook sẽ xuất ngũ vào sáng ngày 27/04/2019, tại Lữ đoàn pháo binh 5 số 8726 ở Cheorwon.

Chỉ còn vài ngày nữa, fan sẽ chính thức được gặp lại Ji Chang Wook ảnh 1

Công ty cũng cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ không tổ chức sự kiện đặc biệt nào trong ngày xuất ngũ của Ji Chang Wook để tránh gây rắc rối cho đơn vị quân đội và ùn tắc giao thông. Chúng tôi rất chào đón các fan ghé qua và hy vọng mọi người chào đón Ji Chang Wook một cách nồng nhiệt".

Ngày 14/8/2017, Ji Chang Wook chính thức gia nhập quân đội tại căn cứ sư đoàn bộ binh số 3, ở tỉnh Gangwon. Là lính tại ngũ với chế độ huấn luyện rất khắc nghiệt nhưng nam diễn viên vẫn khiến fan “nở mũi” tự hào khi nhận được nhiều bằng khen nhờ có thành tích công tác tốt. 

Chỉ còn vài ngày nữa, fan sẽ chính thức được gặp lại Ji Chang Wook ảnh 2
Ji Chang Wook xuất hiện trong clip quảng bá Thế vận hội Pyeongchang 2018.

Trong thời gian Ji Chang Wook nhập ngũ, fan vẫn được nhìn thấy thần tượng qua các hoạt động tuyên truyền trong quân đội. Với vẻ đẹp trai, nam tính trong bộ quân phục, Ji Chang Wook được chọn xuất hiện trong clip quảng bá cho Olympics Pyeongchang 2018. Đặc biệt, tháng 8 vừa qua, Ji Chang Wook cùng Sunggyu (INFINITE) và nam diễn viên Kang Ha Neul đã tham gia nhạc kịch Shinheung Military Academy. Vở nhạc kịch được bán vé công khai để đông đảo công chúng có thể thưởng thức.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm