Chi Dân tiết lộ đầu tư 800 triệu cho dự án MV quay tại đảo Jeju, Hàn Quốc

Chi Dân tiết lộ đầu tư 800 triệu cho dự án MV quay tại đảo Jeju, Hàn Quốc
HHT - MV “Chuyện anh vẫn chưa kể” là sản phẩm được ra mắt dịp cuối năm như món quà đặc biệt mà Chi Dân muốn tri ân đến khán giả hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Chuyện anh vẫn chưa kể thuộc thể loại Pop được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Bài hát nói về tình yêu đơn phương của một chàng trai trót dành tình cảm cho người bạn tri kỉ. 

Chi Dân tiết lộ đầu tư 800 triệu cho dự án MV quay tại đảo Jeju, Hàn Quốc ảnh 1
Chi Dân tiết lộ đầu tư 800 triệu cho dự án MV quay tại đảo Jeju, Hàn Quốc ảnh 2

Nội dung bài hát cũng chính là diễn biến câu chuyện trong MV, do Chi Dân đóng cùng bạn diễn là Á quân của The Face 2017 - Tường Linh. Được biết, Chi DânTường Linh ngoài đời cũng là những bạn tri kỷ của nhau, nên thông qua MV, có thể thấy được họ đã kết hợp và diễn xuất rất ăn ý với nhau. 

Chi Dân tiết lộ đầu tư 800 triệu cho dự án MV quay tại đảo Jeju, Hàn Quốc ảnh 3
Chi Dân tiết lộ đầu tư 800 triệu cho dự án MV quay tại đảo Jeju, Hàn Quốc ảnh 4

Những thước phim lãng mạn trong MV được ghi hình tại đảo Jeju – Hàn Quốc trong những ngày đông lạnh giá với nhiều cung bậc cảm xúc. Trước nhiều ý kiến từ khán giả cho rằng MV có quá ít cảnh đẹp trên đảo Jeju (Hàn Quốc), Chi Dân cho biết anh muốn tập trung vào diễn xuất nội tâm của hai nhân vật trong MV hơn. Bên cạnh đó, Chi Dân cũng khẳng định đây không phải là một MV quảng bá du lịch như mọi người vẫn lầm tưởng.

Chi Dân tiết lộ đầu tư 800 triệu cho dự án MV quay tại đảo Jeju, Hàn Quốc ảnh 5

Nam ca sĩ cùng ekip ban đầu dự kiến quay ở châu Âu nhưng vì một số trục trặc về bối cảnh nên cuối cùng quyết định chọn đảo Jeju, Hàn Quốc. Về bản phối của Chuyện anh vẫn chưa kể, Chi Dân đã hợp tác cùng nhiều nhạc sĩ hoà âm để lựa chọn được phiên bản phù hợp nhất với tâm trạng của anh. Theo Chi Dân chia sẻ, đây cũng là dự án âm nhạc được nam ca sĩ đầu tư “khủng” nhất từ trước đến nay, chi 800 triệu đồng với mong muốn mang một sản phẩm chất lượng, chỉn chu để gửi đến khán giả.

 NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.