Chị dâu Tăng Thanh Hà bị chê gầy, Tiên Nguyễn lên tiếng bênh vực luôn và ngay

HHT - Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn đúng là cặp chị dâu - em chồng trong truyền thuyết chứ đâu nữa, chị dâu bị chê là em chồng bênh liền.

Thời gian gần đây, cứ mỗi lần Tăng Thanh Hà cập nhật hình ảnh là lại có nhiều người nhận xét cô ngày càng xuống cân, thân hình ngày cảng mảnh mai, xương quai xanh và gân tay lộ rõ chứng tỏ ngọc nữ màn ảnh Việt rất gầy.

Mới nhất, Tăng Thanh Hà đăng ảnh đang thư giãn bên hai chú cún cưng của nhà mình, nhìn cô rất thư thái, yên bình nhưng cư dân mạng vẫn nhận thấy Tăng Thanh Hà tiếp tục giảm cân.

Chị dâu Tăng Thanh Hà bị chê gầy, Tiên Nguyễn lên tiếng bênh vực luôn và ngay ảnh 1 Tăng Thanh Hà lộ rõ vùng cổ và tay khá gầy

Chiếc váy cổ chữ V khoét rộng đã cho thấy xương quai xanh và xương ngực của Tăng Thanh Hà nhô lên rất rõ, gương mặt không còn tròn trịa, hai bàn tay lộ rõ đường gân khiến cô nhìn thiếu sức sống cũng như không còn vẻ tươi trẻ rạng rỡ như trước kia. Chính vì vậy mà nhiều người đã để lại lời nhắn Tăng Thanh Hà hãy chịu khó ăn uống để thân hình có da có thịt một chút, nhìn sẽ khỏe khoắn và tươi tắn hơn.

Chị dâu Tăng Thanh Hà bị chê gầy, Tiên Nguyễn lên tiếng bênh vực luôn và ngay ảnh 2 Tiên Nguyễn nhanh chóng có động thái bênh vực chị dâu

Ngay khi thấy chị dâu nhận nhiều lời nhắc nhở về ngoại hình, em chồng Tiên Nguyễn đã "ra tay" ngay. Nàng rich kid để lại bình luận dài vỏn vẹn một chữ “Đẹp” còn Tăng Thanh Hà hồi đáp bằng ba biểu tượng nụ hôn. Màn tương tác siêu ngắn gọn nhưng lại tràn đầy tình cảm thân thiết giữa hai chị em Tăng Thanh Hà, Tiên Nguyễn một lần nữa lại khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Chị dâu Tăng Thanh Hà bị chê gầy, Tiên Nguyễn lên tiếng bênh vực luôn và ngay ảnh 3 Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn luôn gắn bó thân thiết như chị em gái

Xưa nay, chị dâu - em chồng vẫn bị xem là mối quan hệ tương đối phức tạp, hai bên khó mà yêu thương gắn bó nhưng Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn luôn thể hiện sự thân mật, thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ quan tâm chăm sóc như chị em gái.

Chị dâu Tăng Thanh Hà bị chê gầy, Tiên Nguyễn lên tiếng bênh vực luôn và ngay ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm