Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng: Phạm Lịch liệu có thoát định kiến "chỉ nổi nhờ hát nhạc Hoa"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phạm Lịch là "chị đẹp" tiếp theo được công bố tham gia "Đạp Gió" bản Việt. Sau nhiều năm hoạt động trong V-Biz, liệu tên tuổi của nữ vũ công có đột phá nhờ lần thử sức này?

Phạm Lịch sinh năm 1990, gia nhập showbiz với vai trò vũ công, biên đạo. Tuy nhiên người đẹp gốc Thái Bình lại được đông đảo khán giả biết đến nhờ ca khúc nhạc Hoa lời Việt Là Anh từng làm mưa làm gió trên TikTok đầu năm nay.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng: Phạm Lịch liệu có thoát định kiến "chỉ nổi nhờ hát nhạc Hoa"? ảnh 1

Phạm Lịch còn "bỏ túi" loạt thành tích gameshow như: Á quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015, Quán quân Thử Thách Người Nổi Tiếng 2016, Quán quân Gương Mặt Thân Quen mùa 8...

Giọng ca Là Anh cũng từng hợp tác với Soobin Hoàng Sơn, Hoa hậu Hương Giang với vai trò biên đạo vì vậy cô nàng hứa hẹn sẽ trở thành một trong những "cỗ máy nhảy" của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Khả năng vũ đạo "không phải dạng vừa" của mẹ một con Phạm Lịch.

Độ viral của ca khúc Là Anh mang về cho Phạm Lịch nhiều show diễn nhưng đi kèm đó là không ít ý kiến trái chiều. Cô nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả bởi giọng hát yếu, chênh phô khi hát live. Đặc biệt là "chấp niệm" với nhạc Hoa lời Việt khi liên tục cho ra sản phẩm thuộc thể loại này.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng: Phạm Lịch liệu có thoát định kiến "chỉ nổi nhờ hát nhạc Hoa"? ảnh 2

Tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Phạm Lịch là nhân tố được nhiều khán giả quan tâm và thảo luận. Với kinh nghiệm "chinh chiến" ở nhiều gameshow giải trí có hình thức tương tự, netizen cho rằng nữ ca sĩ sẽ là một gương mặt khiến các "chị đẹp" khác phải dè chừng. Tuy vậy, đa số khán giả lo ngại Phạm Lịch sẽ khó tiến vào sâu, khi sự nghiệp âm nhạc cũng như màu sắc của cô trong "bản đồ V-Biz" còn khá mờ nhạt, thiếu tính đột phá.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng: Phạm Lịch liệu có thoát định kiến "chỉ nổi nhờ hát nhạc Hoa"? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm