"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" tập 4 gây tranh cãi, ai sẽ là người đầu tiên rời khỏi nhà chung?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những tranh cãi xoay quanh cách chấm điểm ở ba tập đầu, tập 4 “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” tiếp tục tạo ra những luật chơi khó hiểu cùng trailer “lạc quẻ” khiến khán giả không khỏi thất vọng.

Sau công diễn cá nhân để tranh cử chức Trưởng nhóm, các “Chị Đẹp” chính thức bước vào nhà chung để cùng nhau tập luyện và chuẩn bị cho vòng công diễn 1. Theo đoạn trailer giới thiệu ở cuối tập 3, trong tập 4 các “Chị Đẹp” sẽ trình diễn những ca khúc đã chọn.

Nhưng trong tập mới phát sóng, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng gây tranh cãi khi lại dành xuyên suốt 2 tiếng hơn chỉ để chia sẻ về cuộc sống và cách tập luyện của các nghệ sĩ trong nhà chung. Nhiều khán giả bình luận: "Trailer một đằng, tập chiếu một nẻo", "Hy vọng lần sau chương trình đừng edit trailer kiểu vậy nữa, làm ngóng chờ cả tuần", "Phần chia sẻ dài dòng quá, xem mãi không hết nên cảm xúc trôi tuột, muốn xem các chị hát mà tập này chỉ thấy nói quá trời nói"...

"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" tập 4 gây tranh cãi, ai sẽ là người đầu tiên rời khỏi nhà chung? ảnh 1
"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" tập 4 gây tranh cãi, ai sẽ là người đầu tiên rời khỏi nhà chung? ảnh 2

Bên cạnh đó, chương trình còn tạo luật chơi mới khi mỗi vòng công diễn sẽ có một đội được ban tổ chức ngẫu nhiên chọn tham gia “Thử thách nhân đôi” hay “Lợi thế ưu tiên”. Nhóm của đội trưởng Trang Pháp được chọn ở tập 4 và quay trúng “Thử thách nhân đôi”. Theo đó, cả đội phải thực hiện thử thách đổi bài hát từ ca khúc Ưng Quá Chừng sang bài mới Đi Đu Đưa Đi khiến các thành viên đều ngỡ ngàng. Không ít khán giả đặt ra nghi vấn, phải chăng đội ngũ sản xuất âm nhạc lỡ "quên" vấn đề bản quyền của ca khúc Ưng Quá Chừng - vốn là một bài nhạc quảng cáo nên mới dẫn đến sự thay đổi hết sức "bất ổn" này?

"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" tập 4 gây tranh cãi, ai sẽ là người đầu tiên rời khỏi nhà chung? ảnh 3

Việc thông báo đổi bài hát trước 3 ngày khiến Giang Hồng Ngọc thuộc đội Trang Pháp có khả năng cao phải hủy show đền cọc để tập luyện cùng đồng đội. Tiếp đó, sự vắng mặt của Bảo Anh ở cuối tập 4 và trong trailer công diễn 1 khiến nhiều khán giả đồn đoán nữ ca sĩ sẽ rút khỏi chương trình vì lý do cá nhân.

"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" tập 4 gây tranh cãi, ai sẽ là người đầu tiên rời khỏi nhà chung? ảnh 4

Đội Trang Pháp được netizen đánh giá là team đồng đều về giọng hát và khả năng trình diễn, việc Bảo Anh được đồn đoán rời khỏi chương trình sớm khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" tập 4 gây tranh cãi, ai sẽ là người đầu tiên rời khỏi nhà chung? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm