“Chị đẹp" Son Ye Jin và Hyun Bin cùng hợp tác trong phim mới "The Negotiation"

“Chị đẹp" Son Ye Jin và Hyun Bin cùng hợp tác trong phim mới "The Negotiation"
HHT - Sáng ngày 9 tháng 8 đã diễn ra cuộc họp báo ra mắt bộ phim "The Negotiation" do Son Ye Jin và Hyun Bin thủ vai chính thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Xuất hiện tại buổi họp báo, nữ diễn viên Son Ye Jin xinh đẹp tựa như nữ thần một lần nữa đốn gục bao ánh nhìn. Sánh vai với Ye JinHyun Bin tuy nhiên hai diễn viên có cử chỉ khá gượng gạo trong mỗi khung hình. Bộ phim kể về nhà thương thuyết con tin Ha Chae Yoon (do Son Ye Jin thủ vai) đối mặt trực tiếp với Min Tae Gyu (do Hyun Bin thủ vai) - một tội phạm nguy hiểm chiếm giữ con tin lớn ở Thái Lan. 

Son Ye Jin và Hyun Bin sánh vai tại sự kiện họp báo

Khi được hỏi lý do chọn bộ phim, Son Ye Jin trả lời: "Bộ phim có nhiều tình tiết hấp dẫn thu hút trí tò mò của tôi. Tôi nghĩ thật tuyệt khi tôi thử thách trong vai trò vô cùng mới mẻ của The Negotiation”. Cô ấy giải thích: "Chúng tôi đã có buổi trò chuyện dù không trực tiếp làm việc với nhau thông qua màn hình điện thoại. Tuy nhiên, chúng tôi cùng tuổi nên chúng tôi đã có cảm giác như những người bạn thân thiết, vì thế công việc trở nên dễ dàng hơn”.

Nữ diễn viên xinh đẹp Son Ye Jin
Tài tử điện ảnh Hyun Bin

Hyun Bin cũng nói về Son Ye Jin: "Cô ấy là một người vô cùng tận tâm. Tôi nghĩ Son Ye Jin là một nữ diễn viên với diễn xuất vô cùng tự nhiên”. Nam diễn viên tiếp tục: "Cô ấy là một nữ diễn viên tuyệt vời. Tôi có cảm giác rất thật vì cô ấy đã sử dụng đôi mắt nhạy bén của mình để diễn tả cảm xúc. Cô ấy giúp tôi giảm đi sự căng thẳng bằng sự tinh tế vốn có, khiến tôi có cảm giác như chúng tôi trực tiếp đối mặt chứ không phải thông qua màn hình”.

The Negotiation sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.