Chỉ được hát 9 giây trong cả bài, còn ai thiệt thòi hơn Sehun (EXO) nữa đây?

Chỉ được hát 9 giây trong cả bài, còn ai thiệt thòi hơn Sehun (EXO) nữa đây?
HHT - Dù EXO đã vắng bóng nhiều thành viên, thì phần hát dành cho Sehun vẫn ít ỏi đến không tưởng.

Lâu nay, EXO-L đã nhiều lần ấm ức với công ty SM Ent khi phân chia phần hát cho các thành viên không công bằng, Sehun luôn được hát rất ít so với những người còn lại. Mới đây, khi EXO trở lại với ca khúc tiếng Nhật Bird trong tình cảnh nhiều thành viên vắng bóng, thì Sehun cũng chẳng vì thế mà được khoe giọng nhiều hơn.

Chỉ được hát 9 giây trong cả bài, còn ai thiệt thòi hơn Sehun (EXO) nữa đây? ảnh 1

Chỉ có 6/9 thành viên của EXO tham gia ca khúc này là Suho, Baekhyun, Chen, Chanyeol, Kai SehunXiumin, D.O. đã nhập ngũ, Lay bận rộn với các hoạt động cá nhân. Nhiều fan từng nghĩ rằng khi số thành viên ít đi, thì mỗi người sẽ được tăng phần hát của mình lên. Nhưng điều ấy đã không xảy ra với Sehun, khi em út của nhóm chỉ được hát có 9 giây trong bài hát dài hơn 4 phút.

Đáng nói hơn nữa là toàn bộ phần hát của Sehun còn chỉ là hát bè, hát đệm cho các thành viên khác chứ không phải hát chính. Đôi khi, hát bè còn không được tính vào phần hát chính thức của idol nên nếu theo công thức này, coi như Sehun không có line hát nào trong ca khúc Bird luôn.

Chỉ được hát 9 giây trong cả bài, còn ai thiệt thòi hơn Sehun (EXO) nữa đây? ảnh 2

Tất nhiên EXO-L vô cùng bức xúc khi thấy SM Ent đối xử bất công với Sehun như thế này. Suốt bảy năm hoạt động cùng EXO, Sehun đã nỗ lực không ngừng và giọng hát được cải thiện đáng kể. Khi Sehun ra riêng trong nhóm nhỏ EXO-SC cùng Chanyeol, anh chàng đã có cơ hội khoe giọng và nhận được nhiều phản hồi tốt. Chất giọng của Sehun còn rất đặc biệt, nếu kết hợp khéo sẽ mang lại màu sắc mới lạ cho các ca khúc của EXO.

Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng đề nghị SM Ent phải có giải thích chính thức về chuyện Sehun chỉ được hát có 9 giây trong ca khúc mới, cũng như phải đối xử công bằng hơn với Sehun nhất là khi EXO đang chuẩn bị comeback. Trước đây, Sehun từng tâm sự rằng anh chàng luôn phải cố gắng suy nghĩ tích cực trong mọi chuyện, chứng tỏ Sehun cũng ít nhiều thất vọng chán nản khi mình được hát quá ít. Hy vọng trong thời gian tới, Sehun sẽ có thêm cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.