Chỉ fan Disney mới làm được điều này: Đưa thú cưng đời thực bước vào thế giới hoạt hình

HHT - Nếu "boss" nhà bạn xuất hiện trên phim hoạt hình Disney thì trông "ẻm" sẽ thế nào? Họa sĩ người Hà Lan Isa sẵn sàng mang đến cho bạn câu trả lời!
Chỉ fan Disney mới làm được điều này: Đưa thú cưng đời thực bước vào thế giới hoạt hình ảnh 1 Isa, một họa sĩ đồ họa người Hà Lan vừa là fan của phim hoạt hình Disney lại vừa cực yêu động vật. Đam mê đã giúp anh khởi xướng dự án Pet Disneyfication nhằm "hô biến" các bé thú cưng ngoài đời thực thành phiên bản hoạt hình với nét vẽ đặc trưng của Disney.
Chỉ fan Disney mới làm được điều này: Đưa thú cưng đời thực bước vào thế giới hoạt hình ảnh 2 Hàng ngàn cư dân mạng đã gửi cho anh những bức hình chụp khoảnh khắc đáng yêu của thú cưng nhà mình để Isa chuyển thể thành các bức vẽ theo phong cách Disney.
Chỉ fan Disney mới làm được điều này: Đưa thú cưng đời thực bước vào thế giới hoạt hình ảnh 3 Ai cũng khâm phục tài năng và sự tỉ mỉ của Isa khi cho ra những tác phẩm sống động của các "boss".
Chỉ fan Disney mới làm được điều này: Đưa thú cưng đời thực bước vào thế giới hoạt hình ảnh 4 Có thể thấy các nhân vật trong tranh của Isa đều rất có hồn.
Chỉ fan Disney mới làm được điều này: Đưa thú cưng đời thực bước vào thế giới hoạt hình ảnh 5 Nhiều fan thú nhận rằng nhìn ảnh thực đã đẹp mà khi ngắm sang tác phẩm của Lisa thì còn giàu cảm xúc hơn nữa.
Chỉ fan Disney mới làm được điều này: Đưa thú cưng đời thực bước vào thế giới hoạt hình ảnh 6 Ai cũng công nhận rằng chỉ có fan cứng của Disney mới đủ kỳ công, tỉ mỉ để hoàn thành dự án ý nghĩa này.
Chỉ fan Disney mới làm được điều này: Đưa thú cưng đời thực bước vào thế giới hoạt hình ảnh 7 Các họa sĩ nhà Disney rất giỏi trong việc vẽ mắt động vật cực có hồn và Isa đã truyền tải thành công đặc trưng này trong tác phẩm của mình.
Chỉ fan Disney mới làm được điều này: Đưa thú cưng đời thực bước vào thế giới hoạt hình ảnh 8 Chú mèo đen tuyền với hai chiếc răng nanh vào tranh trông đáng yêu hơn hẳn nhỉ!
Chỉ fan Disney mới làm được điều này: Đưa thú cưng đời thực bước vào thế giới hoạt hình ảnh 9
Theo The Bright Side
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!