Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy chưa biết những màn bóc phốt này có bao nhiêu phần trăm là sự thật nhưng vẫn khiến netizen thêm giật mình.

Sau khi Seo Ye Ji thừa nhận những tin nhắn với bạn trai cũ Kim Jung Hyun là thật, cũng như muối mặt giải thích chuyện mình không học ở Tây Ban Nha như đã từng khoe thì scandal hóa ra còn bủng nổ mạnh hơn. Trên mạng xã hội và các diễn đàn, bài "bóc phốt" Seo Ye Ji bắt đầu xuất hiện la liệt.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 1

Seo Ye Ji đang bị nhiều người bóc phốt

Một số tài khoản ẩn danh tự nhận là bạn học cũ của Seo Ye Ji đã tố cáo cô thường xuyên đánh bạn bè, thậm chí còn trấn lột tiền của những người mình không thích. Người này cũng đăng hình Seo Ye Ji trong cuốn kỷ yếu thời học sinh để làm bằng chứng.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 2

Hình ảnh được cho là Seo Ye Ji thời còn đi học

Rồi nhân viên từng làm việc với Seo Ye Ji cũng có bài đăng dài, kể về hành trình khổ sở của mình khi bị Seo Ye Ji đối xử tệ. Theo người này thuật lại thì không ai trong đoàn làm phim muốn liên quan tới Seo Ye Ji bởi nữ diễn viên thường xuyên có hành vi quát mắng, đe dọa người khác.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 3

Nhân viên đoàn làm phim Another Way cũng lên tiếng

Cô thường xuyên hút thuốc trong xe hơi. Nếu có ai phạm sai sót thì Seo Ye Ji sẽ la hét rất to. Seo Ye Ji cũng rất cẩn thận, luôn kiểm tra điện thoại của nhân viên trong đoàn để đảm bảo không có ai quay hay chụp được gì. Mỗi khi Seo Ye Ji khó chịu trong người, cô sẽ khiến mọi người xung quanh cũng khổ sở theo mình như không cho phép nhân viên ăn uống.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 4

Người này tung chữ ký của Seo Ye Ji làm bằng chứng

Thậm chí khi có tin đồn xuất hiện, Seo Ye Ji thường đe dọa nhân viên rằng sẽ "làm cho mấy người tìm việc không nổi vì ngành này rất nhỏ”. Tài khoản này đã đăng hình tập kịch bản phim mà Seo Ye Ji đóng cùng chữ ký để chứng minh có làm việc với cô.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 5

Hình ảnh thân thiện của Seo Ye Ji đang sụp đổ

Tuy chưa biết những bài bóc phốt này có đúng sự thực hay không nhưng netizen vô cùng phẫn nộ, đua nhau chỉ trích Seo Ye Ji và càng khiến hình ảnh của cô tệ hơn nữa.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.
Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.