Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy chưa biết những màn bóc phốt này có bao nhiêu phần trăm là sự thật nhưng vẫn khiến netizen thêm giật mình.

Sau khi Seo Ye Ji thừa nhận những tin nhắn với bạn trai cũ Kim Jung Hyun là thật, cũng như muối mặt giải thích chuyện mình không học ở Tây Ban Nha như đã từng khoe thì scandal hóa ra còn bủng nổ mạnh hơn. Trên mạng xã hội và các diễn đàn, bài "bóc phốt" Seo Ye Ji bắt đầu xuất hiện la liệt.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 1

Seo Ye Ji đang bị nhiều người bóc phốt

Một số tài khoản ẩn danh tự nhận là bạn học cũ của Seo Ye Ji đã tố cáo cô thường xuyên đánh bạn bè, thậm chí còn trấn lột tiền của những người mình không thích. Người này cũng đăng hình Seo Ye Ji trong cuốn kỷ yếu thời học sinh để làm bằng chứng.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 2

Hình ảnh được cho là Seo Ye Ji thời còn đi học

Rồi nhân viên từng làm việc với Seo Ye Ji cũng có bài đăng dài, kể về hành trình khổ sở của mình khi bị Seo Ye Ji đối xử tệ. Theo người này thuật lại thì không ai trong đoàn làm phim muốn liên quan tới Seo Ye Ji bởi nữ diễn viên thường xuyên có hành vi quát mắng, đe dọa người khác.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 3

Nhân viên đoàn làm phim Another Way cũng lên tiếng

Cô thường xuyên hút thuốc trong xe hơi. Nếu có ai phạm sai sót thì Seo Ye Ji sẽ la hét rất to. Seo Ye Ji cũng rất cẩn thận, luôn kiểm tra điện thoại của nhân viên trong đoàn để đảm bảo không có ai quay hay chụp được gì. Mỗi khi Seo Ye Ji khó chịu trong người, cô sẽ khiến mọi người xung quanh cũng khổ sở theo mình như không cho phép nhân viên ăn uống.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 4

Người này tung chữ ký của Seo Ye Ji làm bằng chứng

Thậm chí khi có tin đồn xuất hiện, Seo Ye Ji thường đe dọa nhân viên rằng sẽ "làm cho mấy người tìm việc không nổi vì ngành này rất nhỏ”. Tài khoản này đã đăng hình tập kịch bản phim mà Seo Ye Ji đóng cùng chữ ký để chứng minh có làm việc với cô.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 5

Hình ảnh thân thiện của Seo Ye Ji đang sụp đổ

Tuy chưa biết những bài bóc phốt này có đúng sự thực hay không nhưng netizen vô cùng phẫn nộ, đua nhau chỉ trích Seo Ye Ji và càng khiến hình ảnh của cô tệ hơn nữa.

Seo Ye Ji chìm sâu trong bê bối: Từ bạn học cũ đến nhân viên đoàn phim đua nhau "bóc phốt" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
HHT - Theo nội dung đoạn clip, bạn nữ sinh thất tình, khóc lóc thảm thiết rồi gọi điện cho người yêu. Nhiều dân mạng để lại bình luận động viên, chia sẻ với cô bạn này và dặn dò nên chú ý tắt mic, không nên để việc cá nhân ảnh hưởng đến giờ học online. Thế nhưng sự thật phía sau lại khiến dân tình "ngã ngửa".

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".