Chỉ hành động này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chồng cưng chiều cỡ nào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không cần khoe những hình ảnh tình tứ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn hé lộ cuộc sống hôn nhân tràn đầy hạnh phúc của mình, được chồng hết mực cưng chiều chỉ qua vài khoảnh khắc trong điện thoại.

Nhìn vào những gì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trước và sau đám cưới, nhiều người sẽ thấy ngạc nhiên vì quá đối lập. Trước khi kết hôn, nàng hậu kín như bưng về chuyện hẹn hò của mình, dù có lộ manh mối cũng không lên tiếng. Nhưng từ khi làm dâu hào môn, Đỗ Mỹ Linh không ngại cùng chồng xuất hiện ở nơi đông người cũng như hé lộ những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai.

Chỉ hành động này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chồng cưng chiều cỡ nào ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh giờ đã thoải mái hơn khi khoe ảnh bên chồng.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã “bắt trend” khoe những “clip vô tri” trong điện thoại của mình. Đó chính là những video do nàng hậu quay chồng mình, trong đó thiếu gia Đỗ Vinh Quang chẳng ngại làm những động tác kỳ lạ trước ống kính theo “chỉ đạo” của vợ. Nàng hậu còn không ngại thừa nhận “vợ bảo gì cũng làm” cho thấy Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội cưng chiều vợ hết mực.

Chỉ hành động này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chồng cưng chiều cỡ nào ảnh 2
Chỉ hành động này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chồng cưng chiều cỡ nào ảnh 3
Chỉ hành động này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chồng cưng chiều cỡ nào ảnh 4

Cô khoe các clip quay chồng làm động tác vui nhộn.

Đỗ Vinh Quang vốn được biết đến như một doanh nhân điềm đạm, chững chạc nhưng khi ở bên Đỗ Mỹ Linh, chàng doanh nhân lại trẻ trung, dễ thương đến không ngờ, sẵn sàng quay video đăng TikTok theo gợi ý của vợ. Những khoảnh khắc Đỗ Vinh Quang nhún nhảy theo các trào lưu TikTok khiến khán giả rất thích thú.

Chỉ hành động này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chồng cưng chiều cỡ nào ảnh 5

Hiện giờ, Đỗ Mỹ Linh đang vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng khi nàng hậu liên tục giấu bụng trong các bức ảnh gần đây. Trong một vài tấm ảnh do người qua đường chụp được, Đỗ Mỹ Linh cũng lộ vòng 2 lớn hơn bình thường nên khán giả rất nóng lòng chờ đợi ngày nàng hậu chính thức khoe tin vui.

Chỉ hành động này đã cho thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chồng cưng chiều cỡ nào ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.